Muốn có con nhưng chỉ “yêu” khi mặc “áo mưa”
Các Website khác - 20/01/2009
Tôi 28 tuổi và là phụ nữ. Tôi đã có bạn trai được 6 năm nhưng từ 2 năm trước tôi không thể “yêu” mà không có “áo mưa” ngay cả khi nó khiến tôi đau và nóng lên bên trong, đặc biệt là sau khi “yêu” xong vài giờ.


Tôi đã đến gặp bác sĩ và có kiểm tra thường xuyên và họ nói với tôi rằng không có vấn đề gì cả. 

Bạn có thể cho tôi vài lời khuyên vì chúng tôi đang muốn sinh em bé  và tôi không thể làm điều đó khi tôi vẫn sử dụng “áo mưa”. 

Một tỉ lệ nhỏ phụ nữ bị dị ứng với chất nhờn của tinh dịch, không phải tất cả chất nhờn của tinh dịch mà chất nhờn của một vài người đàn ông đặc biệt thôi. Vì vậy có vẻ như bạn bị dị ứng với tinh dịch của bạn trai bạn.

Tôi rất nghi ngờ về việc bác sĩ đã kiểm tra hay chưa, họ đã lấy mẫu tinh dịch của bạn trai bạn chưa. Tuy nhiên, việc kiểm tra có thể tiến hành tại một phòng khám dị ứng. Một điều họ có thể làm là để một giọt nhỏ tinh dịch của bạn trai bạn lên da bạn và quan sát xem có phản ứng nào xảy ra không.

Bác sĩ đa khoa có thể chỉ cho bạn đến một phòng khám về các bệnh dị ứng. Nhưng cho dù bạn có bị dị ứng hay không, có vẻ như bạn sẽ phải sử dụng “áo mưa”, ngoại trừ khi bạn thực sự cố gắng muốn có thai.

Như mọi người biết, kiểu dị ứng này không thể cản trở bạn khỏi việc có thai, thậm chí nếu việc đó gây đau đớn và không thoải mái cho bạn.

Một phương pháp – có thể là khó khăn và tốn kém – có thể tiến hành để có thai bằng cách  cấy tinh trùng trực tiếp vào âm đạo hoặc sử dụng phôi đông lạnh để thụ tinh ống nghiệm (IVF).

Theo Phununet