Chàng nhắm mắt khi 'yêu'
Các Website khác - 20/01/2009

Tôi có quan hệ thân mật với bạn trai được khoảng 6 tháng nhưng khi chúng tôi “giao ban” anh ấy thường nhắm mắt và không nói gì cả. Anh ấy bảo: thích âu yếm, vuốt ve hơn là tình dục. Làm sao tôi có thể làm sáng tỏ được tín hiệu này?

Chuyên gia của Cosmopolitan trả lời thắc mắc này

Nhiều anh chàng không thích dùng lời nói để thể hiện khao khát mà thích tận hưởng sự sung sướng bằng cách nghe tiếng rên rỉ và la hét của bạn tình. Anh ta coi đó như là cách làm cho cuộc vui trên giường nhộn nhịp hơn. Tuy nhiên, việc chàng trai của bạn khép đôi mắt lại trong lúc yêu đương nghe có vẻ hơi kỳ quặc. Có thể, chàng đang trốn tránh một điều gì đó.

Chính xác đó là cái gì thì tôi chưa thể trả lời được. Có lẽ anh ta không tin tưởng lắm vào sự thành thạo của mình trên giường. Ngoài ra, tôi cũng đang nghĩ tới khả năng anh ấy bị xuất tinh sớm. Kịch bản xấu nhất đó là anh ta đang tưởng tượng không về một người phụ nữ khác mà là một kiểu làm tình khác. Điều làm tôi băn khoăn là liệu anh ta có phải là người đồng tính?

Hãy thử khám phá anh ấy qua vẻ ngoài bằng cách nói rằng bạn sẽ cảm thấy tốt hơn nếu được nhìn vào mắt chàng trong cả buổi truy hoan.

Sau đó, tìm ra điều gì đó sâu kín nhất và nói chuyện về điều này. Rõ ràng, chàng không hài lòng với tình trạng hiện tại. Các câu hỏi dễ chịu và có tính xây dựng giúp bạn biết điều gì làm anh ta thèm khát. Anh ấy có thể cho bạn những đáp án hoặc từ chối trả lời.

Cuối cùng bạn sẽ phải quyết định xem liệu có nên tiếp tục với kiểu người thế này không.

Theo Ngoisao