Những điều trái ngược của chàng và nàng
Các Website khác - 20/01/2009

Đàn ông yêu phụ nữ nhưng những đặc điểm nhất định ở họ khiến các đấng mày râu phải điên cuồng. Những điều sau đây là những điểm mà phụ nữ thích, nhưng nam giới lại ngược lại.

Ảnh minh họa

Phụ nữ thường có thói quen rất kỳ lạ là mong muốn người đàn ông phải hiểu hết những gì thuộc về họ. Điều này là tiêu chuẩn để họ tin rằng người đàn ông đó yêu họ rất nhiều.

Phòng tắm

Dầu bạc hà xoa chân với hạt bơ là những thứ hay tìm thấy trong phòng tắm phụ nữ. Trong khi đối với phái mạnh, chỉ là kem đánh răng và xà bông.

Mua sắm

24 giờ một ngày cũng không đủ cho một phụ nữ thích mua sắm. Phụ nữ thử tất cả những thứ trong cửa hàng nhưng cuối cùng thì chỉ chọn lấy một. Đàn ông rất ít khi sắm sửa vì thế họ ghét việc mua sắm không biết hạn chế của phụ nữ.

Nói nhiều

Phụ nữ nói nhiều thường để làm vui cho mọi người. Não phụ nữ rất dễ liên tưởng một cách chi tiết từng phút một, trong khi đàn ông lại không thích nghe những chi tiết đó.

Khóc lóc

Đối với phụ nữ, khóc làm cho họ cảm thấy tốt hơn, họ có thể khóc vài lần một ngày. Đàn ông không thích khóc, thà là một đống xương tàn hay là một chiếc chảo vệ tinh hỏng còn hơn. 

Trắc nghiệm cuộc sống

Phụ nữ thích làm các bài trắc nghiệm về mối quan hệ hoặc vài chủ đề khác. Đàn ông thích những thứ mang tính cạnh tranh hơn.

Gia đình đoàn tụ

Phụ nữ thích dành thời gian bên gia đình. Đàn ông có thể cũng vậy, nhưng không phải thường xuyên như thế.

Hoa và Socola

Phụ nữ thích ăn sô cô la và rất vui khi nhận được hoa. Trong khi đàn ông muốn được tặng quà là những thứ to tát như một chiếc ti vi màn hình phẳng thật lớn.

Tâm linh

Phụ nữ thích đến chùa, hoặc nhà thờ. Đàn ông thì ít khi đến những nơi đó.

Phim dài tập

Phụ nữ thích xem phim dài tập, họ có thể hăng hái đợi để xem phần tiếp theo. Đàn ông không thích và không đủ kiên nhẫn để xem những phim dài tập như thế.

Nam và nữ mỗi người đều có những sở thích hay những thói quen riêng, và các cặp đôi nên học cách thoả hiệp với nhau và hãy kiên nhẫn với nửa kia của mình.

Theo Zing