Chuẩn bị cho đêm Valentine
Các Website khác - 13/02/2009

Chỉ còn một ngày nữa là đến ngày tình nhân. Ngoài quà tặng, bạn cần chuẩn bị "tiệc yêu" ngọt ngào, lãng mạn dành riêng cho hai người. Hãy để cho không gian yêu đương được thăng hoa cùng cảm xúc và những gì bạn cất công sắp đặt cho ngày ý nghĩa này. 

Mua một thứ gì mới: Đây là thời điểm nên rút ví ra mua thứ đồ gì đó sexy cho ngăn quần áo lót của bạn. Trước khi có một đêm thần tiên, hãy hỏi người đàn ông của mình về điều anh ta thích. Ai biết được, có thể anh ta lại thích bạn trong áo nịt bằng len hoặc bộ đồ làm bằng ren hoặc chiffon thì sao. Việc lắng nghe mong muốn của chàng giúp bạn vạch ra được kế hoạch hoàn hảo. Hãy truy cập vài trang web bán đồ lót phụ nữ nổi tiếng như Victoria's Secret để chọn ra kiểu khiến không chỉ chàng say mê mà bạn còn hưnmgs khi ngắm nhìn bản thân mình.

Sửa soạn bản thân: Nên cắt tỉa nơi nào đó trên cơ thể nếu thấy quá rậm lông. Chuẩn bị mọi thứ từ đầu đến chân sao cho có sức quyến rũ mạnh mẽ đối với chàng ngay từ ánh nhìn đầu tiên.

Thiết lập tâm trạng: Theo Sheknows, để tạo cảm hứng yêu đương cho căn phòng, bạn cần hai thứ quan trọng: ánh sáng và mùi thơm. Đừng bật đèn trong phòng ngủ hay như mọi khi, thay vào đó dùng những ngọn nến nhỏ màu trắng hoặc đỏ. Ngoài ra, khơi gợi hứng tình bằng hai ly rượu vang trắng hoặc đỏ để nhâm nhi khi bắt đầu cuộc chơi. Sự đê mê của xúc cảm sẽ trỗi dậy khi anh ấy ngửi thấy mùi vani, oải hương từ loại tinh dầu bạn đang đốt. Nhớ xức một ít nước hoa trên cơ thể.

Người tình sexy: Bạn mong đợi ngày này để cho chàng thấy tình yêu cuồng nhiệt của mình. Hãy thể hiện điều đó, đừng ngần ngại bất cứ điều gì. Một người tình tuyệt vời không chỉ biết dùng môi mà dùng cả cơ thể.

Bắt đầu bằng những nụ hôn trẻ con, rồi liếm môi trên, ngậm môi dưới, đồng thời đùa nghịch với mái tóc cuối cùng hãy đặt tay bạn tình lên người bạn. Ngoài ra hãy khuấy động bản năng của chàng bằng những tiếng thì thầm.

Theo Ngoisao