Đau bụng khi yêu bằng miệng
Các Website khác - 13/02/2009
Tôi và chồng rất hạnh phúc. Chúng tôi thường tạo cho nhau những điều mới lạ trong chuyện ấy. Tôi thường "yêu" anh ấy bằng miệng nhưng gần đây mỗi lần "làm" xong tôi cảm thấy bụng rất khó chịu

Tôi lo sợ không biết có phải chồng mình đang mang bệnh gì vì có lần anh đã quan hệ với một cô gái làng chơi mà không sử dụng bao cao su. Bây giờ tôi đang rất lo sợ mình mắc bệnh (Thanh Hằng).

Tôi không biết khi bạn yêu chồng bằng miệng thì bạn yêu đến mức độ nào. Nếu chỉ như một màn dạo đầu thì việc bạn cảm thấy bụng khó chịu có vẻ không có liên quan nhiều. Có thể do khi bạn hoạt động quá mạnh các cơ miệng và kèm theo nuốt nước bọt nhiều sẽ gây khó chịu miệng và bụng.

Nếu khi quan hệ bằng miệng bạn nuốt tinh dịch của chồng và thấy bụng khó chịu sau khi nuốt thì có khả năng bạn dị ứng với tinh dịch của chồng. Cơ thể bạn thay đổi nên đột nhiên cảm thấy như vậy mà thôi.

Việc chồng bạn đã quan hệ với một cô gái làng chơi mà không dùng bao cao su thì rất nguy hiểm vì dễ lây nhiễm các bệnh qua đường tình dục. Bạn cần đề nghị chồng đến ngay bệnh viện hoặc viện da liễu để làm các xét nghiệm cụ thể. Có một số bệnh có thời gian ủ bệnh khá lâu như giang mai, HIV dẫn đến rất nguy hiểm.

Theo Ngôi Sao