"Chuyện ấy" hòa hợp
Các Website khác - 13/02/2009
"Chuyện phòng the" được xem là tuyệt vời khi có sự giao thoa nhịp nhàng của hai người về thể xác lẫn tâm hồn. Và nhờ đó, tình cảm vợ chồng càng trở nên gắn bó.
Nhưng muốn đạt kết quả thăng hoa thì cả hai phải có kiến thức khoa học về tình dục, cần phải hiểu rằng, "chuyện ấy" còn là sự hòa nhịp của một tình yêu, được thể hiện qua các cử chỉ âu yếm, chăm sóc và hiến dâng. Quan trọng hơn, là sức khỏe của cả hai phải phù hợp, nếu không muốn "lực bất tòng tâm".
 

Thẳng thắn trao đổi, cùng tự nguyện và ham muốn thật sự để có đời sống tình dục hài hòa. (Ảnh minh họa)

Đông phương quan niệm, quan hệ tình dục có ảnh hưởng đến thận. Trong khi đó, thận của mỗi người lại khác nhau (về sức khỏe), do đó, nếu bạn muốn có sức khỏe thì phải giữ được sự điều độ trong sinh hoạt. "Tiên thiên tại thận", lý luận của y học phương Đông đã khẳng định như thế. Thận là vốn quý của tạo hóa dành cho mỗi người, nhưng nếu "sản phẩm" tốt mà bị sử dụng sai phương pháp ắt sẽ mau hỏng, còn "sản phẩm" không tốt mà người sử dụng biết giữ gìn thì thời gian dùng sẽ kéo dài hơn.

Nếu chẳng may có quả thận không tốt, thì bạn cũng chớ bi quan, miễn là chúng ta biết cách "dùng" và được người bạn đời chia sẻ. Ưu điểm của nam giới cũng chính là nhược điểm, khi họ "thích chinh phục nữ giới", sẽ mang lại hậu quả không tốt cho sức khỏe, nếu bạn cố gắng khẳng định "chỗ đứng" của mình trong lĩnh vực này một cách... hoang phí. Với những bạn bị thận yếu (có chẩn đoán của thầy thuốc) thì hãy luôn nhớ rằng "nhất nguyệt, dâm nhất độ, lương y bất đáo gia", nghĩa là nếu giao hợp một lần trong một tháng thì thầy thuốc sẽ chẳng bao giờ đến thăm bạn đâu.

Ngoài ra, trong những ngày xuân, lễ lạc, chúng ta thường vui chơi "xả láng sáng dậy sớm" với tất cả các loại rượu, bia, thuốc lá và hậu quả của việc vui chơi quá độ này chính là chuyện "phòng the" sẽ trở nên rắm rối. Uống rượu bia quá nhiều, ngoài việc khiến gan phải làm việc quá nhiều (sẽ mau hư phải không bạn?), thì khi say bí tỉ, làm sao mà "khởi động" được nữa? Còn nếu các bạn ăn quá nhiều các chất khó tiêu (các loại thịt) thì cơ thể sẽ mệt mỏi để tiêu hóa các loại thực phẩm này. Khi đó, bạn sẽ buồn ngủ, lấy đâu tinh thần để mà "thăng hoa" cơ chứ!

Vậy, để "chuyện ấy" vẫn "chạy tốt", hãy lưu ý:

- Có quan niệm lành mạnh và có kiến thức đúng đắn trong hoạt động tình dục.

- Mỗi người cần phải tự lượng sức mình để chọn nhịp độ thích hợp. Vì "biết người biết ta trăm trận trăm thắng" phải không
các bạn?

- Hai người cùng hòa nhịp về tâm hồn lẫn thể xác (để tránh "đồng sàng dị mộng"), nghĩa là cùng tự nguyện và ham muốn nhau thật sự .

- Nên có chế độ ăn uống hợp lý và luyện tập thể dục thể thao hàng ngày.

Theo Giadinh.net