Cớ sao chàng đắm đuối ''hai trái đào tiên''?
Các Website khác - 30/12/2004

Bởi lẽ ngay từ lúc mới chào đời, cảm giác đầu tiên các cậu bé đón nhận là sự êm ái, ngọt ngào khi rúc vào bầu vú mẹ. Tuy nhiên, đó mới chỉ là một nửa nguyên do…

Giải thích sao đây với những anh chàng, mấy chục năm sau khi… cai sữa, vẫn nhất loạt đắm đuối say mê trước đôi gò bồng đảo rực lửa?

Phải chăng là vì, bầu ngực chính là “tâm điểm” bắt mắt nhất , khiêu khích nhất và dễ thu hút sự chú ý nhiều nhất trên toàn bộ cơ thể người phụ nữ?

Cứ để ý mà xem, xu hướng thời trang nào cũng dành sự quan tâm đặc biệt đến những đường cắt xẻ khiêu gợi, nhằm tôn vinh triệt để giá trị “tài sản” vô song ấy của phái nữ. Làn da trắng muốt, đôi gò đầy đặn, chưa kể “khe nước” giữa đôi bờ quanh co đầy mời gọi - đứng trước vẻ đẹp có một không hai này, thử hỏi anh chàng nào ngăn nổi dòng thổn thức?

Không chỉ thế, “hai trái đào tiên”, dù ở bất kì hình dáng, kích cỡ nào chăng nữa cũng êm ái, nóng bỏng gấp bội phần… chiếc gối bông vô tri vô giác.

Điều đó giải thích tại sao những biểu tượng sắc đẹp được tôn vinh trong mắt cánh đàn ông luôn là những cô nàng có vòng 1 hừng hực sức sống, kiểu như Marilyn Monroe, Madonna hay Jennifer Lopez…

Tuy nhiên cũng cần nhắc lại rằng, số đo ''nhũ hoa'' không phải là tiêu chuẩn hàng đầu và duy nhất đánh giá sức hấp dẫn của người phụ nữ. Một nụ cười nồng hậu, ánh mắt trìu mến, nhân cách vui vẻ, chan hòa mới chính là nhân tố khiến phái mạnh ngất ngây và ước nguyện gắn bó cuộc đời.

Hải Minh Theo iVillage