Đau bụng khi bị 'thâm nhập'
Các Website khác - 08/12/2008

Tôi năm nay 25 tuổi, đã lấy chồng được hai năm, nhưng đến bây giờ tôi vẫn không thể có khoái cảm khi anh ấy ở trong tôi mà ngược lại cảm thấy rất đau bụng như muốn đi đại tiện vậy.
Tôi cảm thấy lo lắng về điều đó. Xin nói thêm rằng, chồng tôi là một người đàn ông vô cùng ngọt ngào và dịu dàng với vợ. Tôi luôn lên đến đỉnh và đạt được khoái cảm liên tiếp khi anh ấy âu yếm tôi bằng miệng và lưỡi.

Nhiều khi muốn cảm ơn chồng, tôi cố chịu cơn đau bụng kia để anh ấy được thoả mãn. Tôi cũng đã nói với anh ấy về điều này, anh ấy rất buồn vì nghĩ rằng do anh ấy. Anh ấy đã cố gắng rất nhiều và kéo dài thời gian âu yếm hơn, nhưng kết quả cũng vẫn thế.

Đêm tân hôn, tôi rất đau vì đó là lần đầu tiên quan hệ. Tôi thấy có máu chảy ra, nhưng đã không lo lắng lắm vì biết rằng đó là dấu hiệu trinh tiết. Máu đã ngừng chảy ngay trong ngày.

Đến tận bây giờ, anh ấy càng yêu tôi nhiều hơn, nhưng chúng tôi quan hệ vì tôi nhiều hơn. Anh ấy yêu tôi bằng miệng để tôi đạt được khoái cảm trước anh ấy. Là một người phụ nữ yêu chồng, tôi cũng rất muốn có được cảm giác cực khoái cùng anh ấy.

Tôi xin chân thành cảm ơn và chờ đợi lời khuyên từ quý chuyên mục Gỡ rối.(Mai Hoa).

Thông thường, quan hệ tình dục không bao giờ gây đau. Nếu đau, đó là do những vấn đề bệnh lý cần được điều trị sớm và dứt điểm. Đau khi quan hệ có thể do 2 nguyên nhân sau:

Co thắt âm đạo: Là trạng thái co thắt mạnh và không chủ ý của các cơ gần âm hộ. Trạng thái này xảy ra khi đưa bất cứ một vật gì vào âm đạo, có thể là dương vật, ngón tay, que bông hoặc dụng cụ khám phụ khoa và làm cho lỗ ngoài của âm đạo co chặt lại.

Trong số ít trường hợp, co thắt âm đạo có thể xảy ra do bệnh ở cơ quan sinh dục. Nếu bạn bị viêm nhiễm vùng tiểu khung hoặc có bệnh do sinh đẻ gây ra thì việc giao hợp có thể gây đau và sự đau đớn này có thể gây chứng co thắt âm đạo.

Chứng co thắt đau âm đạo có thể do nhiều nguyên nhân tâm lý nghiêm trọng gây ra. Chứng bệnh này có thể phát sinh do chị em lấy phải ông chồng bất lực và trở thành bực bội vì thất bại của chồng; những lần sau tự bảo vệ một cách vô thức để tránh bực bội bằng cách không để cho chồng đưa dương vật vào.

Một nguyên nhân quan trọng nữa của chứng co thắt âm đạo là sang chấn tâm lý. Bị cưỡng bức thô bạo có thể dẫn đến hậu quả là mỗi khi bị dương vật đưa vào, âm đạo lại co thắt lại. Cũng có thể do vết rách âm đạo để lại sẹo gây đau.

Nói chung, chứng co thắt âm đạo là một đáp ứng có điều kiện phát sinh cảm giác đau mỗi khi có vật gì đưa vào âm đạo

Giao hợp đau: Đau khi giao hợp ở nữ có thể do những bệnh thực thể hoặc tâm lý, một trong những nguyên nhân thường gặp nhất là sự không bài tiết được dịch nhờn ở âm đạo. Tình trạng này chứng tỏ bạn không hưng phấn tình dục được mà nguyên nhân có thể là thiếu sự kích thích có hiệu quả, bị ức chế hoặc có vấn đề về tình cảm và tâm lý với chồng.

Nhiễm khuẩn âm đạo do giang mai, ký sinh trùng, nấm cũng có thể gây đau khi giao hợp. Những vi khuẩn và ký sinh trùng này làm cho thành âm đạo bị viêm.

Như vậy, bạn có thể xem xét và rút ra được nguyên nhân cho trường hợp của mình. Trong mọi trường hợp, bạn cần đi khám tại các bệnh viện phụ sản, da liễu và nếu cần thiết, cần khám và điều trị tâm lý.
                                                                                                                                     Theo Ngôi sao