'Phất cờ' trắng quá sớm
Các Website khác - 06/12/2008

 

Tôi năm nay 25 tuổi, có người yêu và cũng có quan hệ cùng với người yêu. Có một điều tôi không hiểu xin chương trình giải đáp. "Thằng nhỏ của tôi khi chỉ vừa chạm vào "cửa mình" của cô ấy hoặc cô ấy chỉ vừa cầm một chút là tôi có cảm giác rùng mình và thằng nhỏ của tôi tiết ra chất nhờn.

Được một chút là nó "xìu" luôn và một thời gian sau (gần nửa tiếng và có tác động của cô ấy) nó mới trở lại như lúc mới vừa cương cứng. Như vậy là có bình thường hay không hay là tôi đang bị rối loạn cương dương. Đó có phải là xuất tinh sớm hay không?

Tôi cũng có tham khảo ở một số bài viết về trường hợp trên và người ta cũng chỉ nói là đó là "khúc dạo đầu của nam giới và sau khi thằng nhỏ đã trở lại hình dáng cương cứng ban đầu thì có thể quan hệ được lâu hơn".

Như vậy có đúng không? Hiện tại bây giờ tôi rất là mặc cảm với bạn gái của mình (Phan Lê).

Qua những gì bạn mô tả, tôi có thể nói bạn bị xuất tinh sớm và cơ thể bạn cũng không được khỏe.

Có một số lý do cho vấn đề này. Nó có thể bắt nguồn từ việc luôn ở trong tình thế vội vàng, hoặc gắn liền với cảm giác tội lỗi hay lo lắng. Đôi khi đàn ông cũng nhanh chóng về đích là bởi sức ép từ bạn đời luôn muốn làm cho xong. Cho dù lý do ban đầu là thế nào, thì cơ thể cũng sẽ quen dần với việc phản ứng nhanh và xuất tinh sớm sẽ trở thành một cố tật.

Hoặc hiếm hơn, xuất tinh sớm là hậu quả của một trục trặc thể chất như nhiễm trùng tuyến tiền liệt hay đường tiết niệu. Một số đàn ông có thể mắc một bẩm chất sinh lý trong hệ thần kinh gây ra xuất tinh nhanh. Nhưng với hầu hết đàn ông, phóng tinh sớm sẽ xuất hiện trong những lúc bị stress hoặc sức khoẻ kém.

Hiện nay chưa có loại thuốc nào có thể chữa trị xuất tinh sớm mà chỉ có thể hạn chế bằng các liệu pháp luyện tập.

Bạn có thể tham khảo một vài phương pháp như sau:

Luyện tập khung xương chậu. Nhiều đàn ông cho biết họ có thể trì hoãn việc xuất tinh bằng cách siết chặt hoặc đẩy mạnh cơ xương chậu.

- Dừng lại rồi tiếp tục. Đây là phương pháp phổ biến nhất trong liệu pháp tâm lý. Luyện tập kích thích bản thân lên đến điểm trước khi xuất tinh rồi dừng lại. Làm lại tự đầu khi xúc cảm đã giảm xuống. Lặp lại 3 lần. Bạn sẽ thấy khoảng thời gian trước mỗi lần dừng lại sẽ kéo dài ra.

- Thay đổi kiểu kích thích. Nếu bạn thấy đã giành được nhiều sự kiểm soát bằng phương pháp trên, thử thay đổi kiểu tác động của mình để giảm bớt kích thích, thay vì dừng lại tất cả.

- Thay đổi vị trí. Trong quá trình giao hợp, thử biện pháp dừng lại rồi tiếp tục khi cảm xúc quá mạnh. Khi bạn tự tin hơn, đổi vị trí thay vì dừng hẳn lại.
                                                                                                                            Theo Ngôi sao