'Lái chàng' theo ý muốn
Các Website khác - 06/12/2008
‘Chuyện ấy’ sẽ sống động và tươi mới hơn nếu bạn có khả năng dẫn dắt anh ấy hành động theo ý mình.

Vài mẹo nhỏ để bạn tham khảo từ
Ivillage.

Kịch bản ANằm thư giãn cạnh chồng, bạn nhiệt tình thổ lộ về giấc mơ đêm qua. Kể tỉ mỉ cho anh ấy về những màn “hành động” trong mơ (có thể “thêm mắm thêm muối” để chuyện ấy lãng mạn như phim) và thăm dò phản ứng đối phương. Nếu anh ấy càng tò mò nhiều chi tiết, chứng tỏ, anh ấy càng hưng phấn. Lúc đó, bạn cần động viên để anh ấy bộc lộ những giấc mơ sâu kín của mình và biến những khát khao cháy bỏng kia thành hiện thực.

Kịch bản B

“Đầu tư” một CD phim có những viễn cảnh phòng the bạn ao ước và thu xếp thời gian rỗi rãi để cùng chồng thưởng thức. Bạn bí mật theo dõi nét mặt của chồng: Ngạc nhiên, thư thái hay hoảng sợ, căng thẳng? Nếu chồng căng mắt, ngấu nghiến vào màn hình, bạn xích lại gần và vờ vĩnh: “Phim hay anh nhỉ?”. Chắc chắn, anh ấy sẽ không chịu nổi cú shock này mà nhanh chóng lao vào vòng tay bạn.

Kịch bản C

Mua một cuốn sách gợi tình và đọc cho chồng khi lên giường. Nếu anh ấy xấu hổ, bạn nên để cuốn sách ở đầu giường và mặc kệ chồng háo hức khám phá một mình sau đó. Nên đánh dấu những trang hoặc tranh minh họa “gay cấn” để anh ấy thưởng thức và sa chân vào “bẫy tình”.

Nguyên tắc nhỏ

Khát khao chỉ tuyệt nhất nếu bạn biết điều khiển hợp lý. Thô thiển, kém lịch sự, kiểu như “Anh phải làm thế này này, như trong phim ấy…” chỉ khiến chồng có cảm giác mình như bị biến thành con rối do vợ giật dây.

Sự dẫn dắt gián tiếp và tế nhị có tác dụng châm ngòi cho ham muốn đôi bên tự nhiên nhất. Tha hồ sáng tạo những màn nóng bỏng theo cách riêng nhưng bạn phải ngụy trang cho khéo kẻo chồng biết bạn “cố tình” muốn như thế mà “cạn nhiệt huyết”. Giả vờ “ngây thơ” như “Ồ, hay nhỉ anh nhỉ?”, “Em không nghĩa lại thế đâu nhé” sẽ kích động bản lĩnh ham muốn thành “người dẫn đường tận tụy” của anh ấy.

Khôn khéo dựng lên khung cảnh giường chiếu giống như những gì bạn tưởng tượng để kéo chồng vào “cõi mơ”: Bộ đồ chip có màu hao hao với cô diễn viên trong phim; Âm nhạc tùy thể loại, tiết tấu chậm rãi hay mạnh mẽ… Bạn cũng nên đảm bảo rằng không có tiếng điện thoại reo, trẻ con khóc hoặc tiếng ồn ào của bản tin suy thoái kinh tế trên tivi… trong khung cảnh nồng nàn này.

Cuối cùng, bạn nhớ chọn những vai diễn phù hợp với tính cách và vóc dáng của chồng. Nếu ông xã chỉ vẻn vẹn trên 50kg, lại sở hữu bộ giò mảnh mai như “que củi” mà bạn cứ khăng khăng “Phải bế em lên, phải đi hết hai vòng cầu thang, phải ân ái máu lửa trên ghế sofa”, chắc anh ấy dễ “hy sinh tại trận” lắm. Nên nhớ, đấy là chồng bạn chứ không phải chàng diễn viên vai u thịt bắp trên phim. Chiều theo sở thích và khả năng của chồng, bữa tiệc tình yêu của bạn sẽ có hồi kết ấn tượng.
                                                                                                               Theo Phununet.com