Làm mềm lòng đàn ông
Các Website khác - 04/10/2008

Các chàng luôn muốn chứng tỏ mình là phái mạnh, để phụ nữ có thể dựa dẫm vào. Đôi khi một vài hành động của phái yếu lại làm trái tim chàng run rẩy và mềm yếu.

Ra vẻ mềm yếu cần giúp đỡ

Dù phụ nữ giỏi giang, thông minh có thể làm thay cả việc của đàn ông thì bạn cần phải biết rằng lúc cần thiết cũng phải tỏ ra vẻ đáng thương một chút, như vậy sẽ khơi dậy được tình cảm “thương hoa tiếc ngọc” của đàn ông.

Để khơi dậy đức tính tốt đẹp truyền thống của đàn ông thì phụ nữ cũng phải bỏ công sức vào, đừng có ngại ngùng xấu hổ, quyền lực có trong tay phái đẹp.

Hãy khen ngợi thật nhiều

Con người chẳng ai không thích khen ngợi cả. Tuy bề ngoài tỏ ra không thích nhưng trong lòng chắc chắn sẽ rất sung sướng, như vậy bạn có thể nói rằng: "Anh thật tốt", "Anh có thể giúp em việc này không?". Chàng sẽ không bao giờ từ chối bạn.

Hãy dịu dàng

Là đàn ông, không ai có thể từ chối người phụ nữ bày tỏ thiện cảm với mình. Đàn ông luôn muốn chinh phục được phụ nữ bằng sự hấp dẫn của mình chứ không phải là tiền bạc. Vì vậy, bạn hãy bày tỏ tình cảm thiện cảm của mình với anh ấy.

Không chú ý đến những điều nhỏ nhặt

Không chú ý đến những điều nhỏ nhặt, nhất là về vấn đề tiền bạc. Dù phụ nữ có thông minh, giỏi giang gấp nhiều lần đàn ông thì cũng không bao giờ tỏ vẻ ta tài giỏi hơn anh ấy, như vậy anh ấy mới làm người “che chở” cho bạn.

Phải “ dạy” chồng

Chồng bạn có thể nhường chỗ ngồi cho người già, phụ nữ có thai và trẻ em trên xe bus, nhưng với bạn thì có thể anh ấy chẳng bao giờ làm như vậy. Anh ta nghĩ bạn đâu phải là ai xa lạ, do đó, bạn nên nói rõ với anh ấy những điều bạn muốn anh ấy làm thì mới mong anh ấy giúp bạn. Như giặt quần áo chẳng hạn bạn cũng phải dạy anh ấy cách cho quần áo vào máy giặt, anh ấy không phải tự nhiên biết làm đâu.

(Theo Phụ Nữ Việt Nam)