Tinh trùng dính vào tay
Các Website khác - 28/08/2008

 

Tôi nghĩ đây là một câu hỏi hơi ngớ ngẩn nhưng vẫn muốn đảm bảo lại một lần nữa cho chắc. Anh ấy và tôi vừa mới quyết định tạm nghỉ chuyện ấy nhưng chúng tôi lại làm những chuyện khác như là đụng chạm và hôn nhau.

Chúng tôi tiến hành việc này bằng cách anh ấy chỉ dùng tay đã rửa sạch để sờ mó vào tôi. Với cách này tôi hoàn toàn không lo sợ chuyện mình sẽ có thai.

Lần trước, tôi đã làm một việc ngu ngốc khi cho phép anh ấy dùng tay khi chưa vệ sinh. Tôi hơi lo lắng một chút bởi có lẽ tay anh ấy đã dính một ít tinh trùng từ quần lót. Liệu tôi có bị dính bầu hay không?

Nếu tinh dịch đến “giao lưu” với cô bé theo bất kỳ đường nào bao gồm cả chuyện chất đó dính vào tay thì cũng có thể gặp rủi ro. Vì thế bạn đừng cho rằng câu hỏi này là ngớ ngẩn.

Tôi cam đoan với bạn, không chắc chất dịch đó có thể đi qua được bàn tay của anh ấy bởi các chú tinh binh không thể sống bên ngoài cơ thể quá vài giờ.

Nhưng bạn cần nhớ một điều quan trọng là dương vật rò rỉ vài giọt tinh dịch (chất lỏng chứa đựng tinh trùng) ngay khi nó bắt đầu cương. Vì thế bạn vẫn có khả năng dính bầu nếu như “dụng cụ” đi vào “tam giác mật”, thậm chí anh ta chưa xuất tinh.

Theo tình huống bạn mô tả, thì có lẽ nó không giống với những rủi ro từ việc mang thai đem lại, nhưng nếu bạn cho rằng tinh trùng có thể vào bên trong âm đạo thì cách tốt nhất là bạn nên kiểm tra ngay lập tức. Nếu bạn quá lo lắng về này và nó mới xảy ra trong vòng không quá 5 ngày thì nên dùng thuốc tránh thai khẩn cấp càng nhanh càng tốt.

Theo Thesite, nếu bạn lo lắng về chuyện mang thai hay nên làm bất cứ điều gì, cách tốt nhất là gặp bác sĩ gần nơi bạn sống. Để không xảy ra những chuyện bất an này cách tốt nhất là dùng bao cao su hoặc thuốc tránh thai.

Chi Anh- theo Ngôi Sao