Tôi ghê sợ khi được chồng 'yêu'!
Các Website khác - 28/08/2008

 

Sau khi lấy nhau, đêm tân hôn của tôi và chồng diễn ra thật tẻ nhạt. Tôi và anh ấy đầu không biết phải bắt đầu như thế nào nên cả hai đều ngủ chay.

Và mọi việc cứ thế cho đến một tuần sau khi anh mua về một cuốn băng XXX để vợ chồng tôi học hỏi. Nhưng khi xem tôi lại có cảm giác ghê sợ. Xem xong tôi thấy sởn cả ngai ốc nên khi chồng chạm vào người và giờ đây chúng tôi đang ngủ riêng

Tôi chưa trải qua lần quan hệ nào, xin hỏi nếu làm như những người trong phim thì có mắc bệnh gì không và không làm thì có đạt được cực khoái không? (Thu Anh).

Chuyên gia tâm lý trả lời: Với một người phụ nữ chưa từng quan hệ mà lại được cho xem một cuốn băng tình cảm “mạnh” thì việc bạn cảm thấy “sốc” là điều dễ hiểu. Nhưng cũng đừng vì thế mà cảm thấy ghê sợ “chuyện ấy”. Hãy thông cảm cho chồng bạn vì có lẽ do anh ấy cũng chưa nắm được tâm lý của vợ nên thay vì mua một bộ phim tình cảm nhẹ nhàng để khích lệ vợ, anh ấy lại mua một cuốn băng với những cảnh quá nóng.

Cả hai đều chưa từng có kinh nghiệm trong chuyện phòng the, những gì anh ấy đang làm có thể được học từ trong cuốn phim mang về. Anh ấy nghĩ làm như vậy để mang lại cho bạn cảm giác thích thú như những diễn viên bày tỏ trong bộ phim mà không biết bạn ghê sợ việc đó.

Nếu bạn không thích và sợ hãi, hãy nói với chồng những cảm xúc của mình để anh ấy biết và giúp bạn loại bỏ ác cảm với “chuyện ấy".

Tình dục là sự thăng hoa trong cuộc sống, nếu không có nó, nhiều rắc rối có thể nảy sinh trong cuộc sống vợ chồng. Hãy cùng chồng tìm hiểu kiến thức về vấn đề này qua sách báo để có được tâm lý thoải mái trước khi hai bạn “bắt đầu lại”. Hôn vào chỗ kín khi cơ thể sạch sẽ, khoẻ mạnh thì chẳng có gì đáng lo cả.

Ngoài ra, bạn cần xem mình có ám ảnh nào đó về chuyện ấy không. Những biến cố xảy ra từ thời thơ ấu có thể cũng là nguyên nhân gây cho bạn sự sợ hãi. Vì thế, hãy loại bỏ sự sợ hãi để có thể vui vẻ với hiện tại. Có như vậy bạn mới có thể sẵn sàng đón nhận những thú vị mà tình dục mang lại.

Bằng tình yêu với chồng bạn hãy “hợp tác” với anh ấy để có bước khởi đầu nhẹ nhàng, suôn sẻ.

Theo Ngôi sao