Tôi đang hoang mang về giới tính của mình
Các Website khác - 28/08/2008

 

Ảnh minh họa.

Tôi 25 tuổi, hiện nay làm việc trong một cơ quan và tương đối tốt. Tôi có người yêu là một cô gái biết yêu thương và chăm sóc cho tôi. Cả hai yêu nhau và tính đến hôn nhân...

Sau một thời gian làm việc trong một công ty, tôi gặp một nhân viên nam, cấp dưới của mình. Vì người đó không có điều kiện nên tôi chấp nhận cho sống chung với tôi... Sau một thời gian sống cùng, tôi đem lòng yêu người con trai đó. Nói thêm, trước đó tôi đã quan hệ đồng giới với người đó có 3 lần, mỗi lần như thế tôi đều có cảm giác như quan hệ với bạn gái mình. Tôi cảm thấy nhớ nhung, cần thiết khi mỗi lần đi công tác, tôi không tìm cảm giác này với người khác. Trong mỗi lần quan hệ, tôi luôn nghĩ người đó là một người con gái. Tôi yêu thương vô cùng, mỗi lần như thế tôi cảm thấy được hạnh phúc và... người đó cũng rất yêu tôi.

Giờ đây, cảm giác yêu bạn gái có vơi đi chút ít. Trong đầu tôi luôn nghĩ về người con trai đang chung sống với mình. Tôi không để ý đến người cùng giới, ngoại trừ người này. Nhiều lúc tôi muốn tìm cảm giác với người cùng giới khác nhưng lại sợ người này buồn vì tôi quá yêu. Mỗi lần tôi đòi hỏi, người đó đều đáp ứng, và như thế diễn ra nhiều lần. Tôi không biết mình đang làm gì, đầu óc suy nghĩ nhiều và buồn phiền, nhiều lúc không muốn nhưng lại không kiềm chế được. Tôi xin lời góp ý chân thành từ các bạn. Trân trọng cảm ơn và chia sẻ.

Quốc Cường