10 bước để có nụ hôn hoàn hảo
Các Website khác - 11/11/2008

 

Bước 1: Nhìn vào mắt nàng

 

“Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn”, điều đó rất đúng đấy. Nhìn sâu vào mắt nhau sẽ biết được những cảm xúc, tình cảm và dự định rất thực của đối phương. Cái nhìn đắm đuối thật sâu còn hàm chứa một thông điệp thân mật, để nàng biết rằng bạn muốn gần gũi hơn nữa.

 

Bước 2: Cười

 

Một gợi ý nho nhỏ bạn nên cân nhắc khi muốn biết mình có phải là người tình quyến rũ hay không. Gửi tới nàng một nụ cười, nếu cái mà bạn nhận lại cũng là nụ cười, điều đó thật tuyệt, nên dấn bước. Nếu nàng cúi xuống hay nhìn đi nơi khác, bạn chắc hẳn nên kết thúc “cái sự lãng mạn” ở đây thôi.

 

Bước 3: Áp sát vào nhau

 

Hãy bắt đầu hành động. Để tránh ngượng ngùng, nên làm thật chậm. Hành động quá nhanh có thể làm cho đối phương không thoải mái. Ngay khi bắt đầu, hãy đảm bảo rằng bạn đang ở trong một tư thế hết sức thoải mái.

 

Bước 4: Chạm nhẹ

 

Một cái chạm nhẹ lên má cô ấy là cử chỉ hoàn hảo để bắt đầu nụ hôn. Nó giống như động lực thúc đẩy sự thân mật giữa hai người.

 

Bước 5: Nghiêng đầu

 

Bạn muốn nghiêng đầu một chút để đôi môi bạn vừa khớp môi nàng. Cần lưu ý khi bạn nghiêng đầu, hãy chắc chắn rằng nàng cũng sẵn sàng nghiêng.

 

Bước 6: Thả lỏng đôi môi

 

Hãy đảm bảo rằng đôi môi bạn được thả lỏng thư giãn và không ghì chặt vào nhau. Nụ hôn hoàn hảo là phải dịu dàng, mơn man nhè nhẹ.

 

Bước 7: Làm ẩm đôi môi

 

Nhẹ nhàng làm ẩm đôi môi cho nụ hôn tuyệt vời hơn, hãy giữ cho cặp môi thơm mịn luôn khép. Ở thế bị động, một cái liếm môi nhanh sẽ hiệu quả đối với phụ nữ. Còn đàn ông, bạn cần giữ cho môi hơi khô một chút.

 

Đôi môi bị ẩm quá nhiều có thể khiến nụ hôn ướt át thành… ướt nhoét, trong khi đó cặp môi quá khô sẽ làm nụ hôn thô ráp. Phụ nữ nên trang điểm chút son hồng nhạt. Các chuyên gia cũng đồng tình rằng, son môi đỏ gửi tới đàn ông thông điệp về sự gợi cảm.

 

Bước 8: Nhắm mắt

 

Hãy nhắm mắt lại khi bạn tiếp xúc. Một vài người cảm thấy ngại ngùng khi mắt đối phương mở trừng trừng. Khi nhắm mắt, bạn sẽ có kinh nghiệm về một nụ hôn đầy say đắm, hãy để cho cảm giác dẫn đường.

 

Bước 9: Hé môi

 

Bây giờ hãy để đôi môi bạn thả lỏng, nhẹ nhàng hé môi ngay khi bạn bắt đầu tiếp xúc. Đừng mở quá to nếu không đối phương sẽ cảm thấy là bạn đang nuốt chửng họ. Cũng đừng mím quá chặt bởi vì đối phương sẽ có ấn tượng là bạn không thực sự muốn đón nhận nụ hôn.

 

Bước 10: Ve vuốt

 

Bước cuối cùng là ve vuốt. Dịu dàng chạm lên môi cô ấy để cô ấy và bạn có một nụ hôn hoàn hảo. Cần đảm bảo rằng bạn không dứt ra quá nhanh. Hãy nhìn sâu vào mắt cô ấy một lần nữa. Một nụ cười, một cái ôm, hay một lời thì thầm sẽ khiến cô ấy hiểu rằng bạn thực sự thích thú.

 

Ánh Nguyệt

Theo RS