6 dấu hiệu cho thấy nàng đang lừa dối
Các Website khác - 21/10/2004

Bạn có một người bạn gái tuyệt vời. Hai người hẹn hò đã lâu và bạn tin tưởng vào một tương lai rạng rỡ. Nhưng gần đây nàng có những hành vi lạ thường không khỏi khiến bạn nghi ngờ. Sau đây là những dấu hiệu có thể phần nào giúp bạn nhận ra sự thật

1. Đi làm về muộn

Người bạn gái của bạn bỗng nhiên trở nên hăng say với công việc. Trước đó không lâu nàng còn sốt ruột chờ đến lúc tan ca và lao đến với bạn. Nay nàng thường xuyên phải ở lại để họp hành, luôn có việc đột xuất và cả những cuộc gặp mặt cuối tuần với đồng nghiệp. Rất có thể nàng đang bận rộn bởi một điều gì đó, nhưng không phải là công việc.

2. Tích cực giao du

Các kế hoạch xã giao của nàng thường không có sự góp mặt của bạn. Nàng thích gặp gỡ người khác hơn là dành những giây phút lãng mạn với bạn. Nàng là linh hồn của buổi tiệc, quyến rũ và nhí nhảnh với tất cả mọi người, trừ bạn.

3. Điện thoại câm

Điện thoại của nàng không bao giờ reo khi chỉ mình bạn ở bên. Nhưng mỗi khi có cơ hội, nàng lại lẩn ra chỗ khác để nhận hoặc gọi điện thoại. Khi nhìn thấy bạn tới, nàng tắt máy. Đồng thời, máy trả lời phone của nàng cũng tắt ngóm, nàng không đọc tin nhắn mỗi khi bạn ở cùng.

4. Lạnh nhạt

Nếu ham muốn tình dục của nàng bỗng biến mất, rất có thể nàng đã có ở một nơi khác.

5. Đỏm dáng và trưng diện

Cô nàng lười nhác của bạn bỗng dưng hứng thú ăn kiêng và tập thể dục. Nàng còn sắm một loạt quần áo mới. Nàng trông tuyệt hẳn lên.

6. Lướt web lén lút

Máy tính của nàng bỗng bị giới nghiêm vì một lý do lãng xẹt nào đó. Bạn biết nàng lên mạng nhưng không biết vào trang nào. Nàng cũng khoá e-mail của mình, thay đổi password. Chưa hẳn là nàng đã có một ai khác mà có thể là nàng đang tìm kiếm.