Ngày sinh và chuyện hẹn hò
Các Website khác - 21/10/2004

Khi mới làm quen với một người, bạn sẽ bối rối không biết nên tiếp cận người ta bằng cách nào. Cung hoàng đạo sẽ giúp bạn hiểu được sở thích của đối tượng và tìm cách bắt chuyện sao cho hợp lý

Hổ Cáp - Scorpio (23/10 - 21/11) không nói chuyện nhiều và cũng ít khi tiết lộ thông tin về bản thân nếu không được dò hỏi. Bù lại, họ lại là người lắng nghe rất tốt. Bạn có thể nói hàng giờ mà Hổ cáp không tỏ ra mệt mỏi khi lắng nghe. Thỉnh thoảng họ sẽ đưa ra những lời nhận xét chín chắn nhưng cũng không nhiều hơn. Tuy nhiên, trong khi lắng nghe, nếu cái nhìn chăm chú của họ không rời khỏi mắt bạn, thì có thể bạn đã có một người bạn mới rồi đấy.

Đối lập hoàn toàn chính là Nhân Mã - Sagittairus (22/11 - 21/12). Người cung này thường có hiểu biết rộng về nhiều lĩnh vực và có thể nói say sưa không biết mệt. Lần này, đến lượt bạn là người lắng nghe và vì thế bạn hãy tận dụng cơ hội này để hiểu họ nhiều hơn.

Nam Dương - Capricorn (22/12 - 19/1) hứng thú chủ yếu với kinh doanh hoặc những thứ liên quan tới đất đai, như nông nghiệp, bất động sản, phong cảnh, sinh thái học... Tuy vậy, người sinh trong Capricorn thường giữ khoảng cách. Vì thế, nếu người bạn Nam Dương mới của bạn không tỏ ra hào hứng nói chuyện thì cũng không có nghĩa là họ không thích bạn. Nhưng nếu người ấy đủ cởi mở để nói với bạn về công việc và với một thái độ sôi nổi thì đó là một dấu hiệu tốt cho cả hai bạn.

Có thể ngay từ khi bắt đầu nói chuyện, bạn đã xác định rằng người bạn Bảo Bình - Aquarius (20/1 - 18/2) mới quen của mình thật điên rồ và chỉ muốn đi khỏi. Đừng vội vàng, hãy lắng nghe những gì người ấy nói. Họ có thể biết những xu hướng mới nhất trong các loại hình khoa học, công nghệ, cũng như các sự kiện thế giới và có thể khiến bạn say mê với mọi chủ đề. Nếu Bảo Bình chú ý tới những người khác trong khi bạn đang nói thì đừng phật lòng bởi họ vốn sinh ra để làm con người của xã hội.

Người bạn Song Ngư - Pisces (19/2 - 20/3) mới của bạn có thể trầm tính nhưng hãy yên tâm vì đây là một người biết quan tâm tới người khác và nhạy cảm. Họ biết cảm thông với bạn nếu bạn sa vào kể lể những vấn đề của mình. Nhưng đừng quá ỷ lại vào đó vì Song Ngư vẫn thích được nghe sự khuyến khích, động viên nhiều hơn. Người cung này chủ yếu thích nghệ thuật, đặc biệt là âm nhạc, nhảy múa, kịch cũng như những vấn đề thuộc về tâm linh và siêu hình.