Bạn có phải là người yêu lí tưởng trong mắt chàng?
Các Website khác - 12/12/2008
Các chàng trai không thật sự thích tìm kiếm những cô gái hấp dẫn. Họ thích những cô gái mà mình có thể tự hào đưa về giới thiệu với gia đình. Vẻ bề ngoài hấp dẫn, xinh đẹp của bạn chỉ là cái thứ yếu, yếu tố quyết định hàng đầu đó chính là thái độ, tâm hồn bạn.

  Các chàng không thích những cô gái mà luôn muốn thể hiện ra bên ngoài những ham muốn của mình. Những cô gái dịu dàng và tốt tính sẽ chiếm được thiện cảm từ phía họ hơn.

Nếu một chàng trai thực sự thích và si mê bạn, khả năng đặt ra là chàng ta sẽ không nhớ cảm giác lúc gặp bạn như thế nào nếu họ không biết được những thông tin cá nhân của bạn. Chắc chắn họ sẽ hỏi thêm về bạn trong số nhóm bạn của họ đấy.

Có một số chàng trai lại không hề thích những cô gái ăn mặc thời trang, hay sành điệu. Những người mặc rất đơn giản, không cầu kì mà lại vô cùng sang trọng, đó mới chính là lựa chọn của họ. Họ sẽ đắm đuối ngắm nhìn và không muốn rời mắt khỏi bạn một chút nào.

Đối với chàng, không vấn đề gì nếu như bạn là một cô gái khá cao, tuy nhiên họ lại rất để tâm nếu như bạn hơi “mũm mĩm” một chút! Tất nhiên, họ sẽ thích hơn những cô gái vừa phải và dễ coi.

Các chàng trai sẽ không thấy thoải mái với những cô gái cười sau lưng họ, cẩn thận họ sẽ phát cáu lên vì câu chuyện cười đùa đó đấy. Họ sẽ nhìn bạn một cách thiếu thiện cảm.

Trong quán bar, các chàng có thể cười đùa và nói chuyện rất tếu với bạn, tuy nhiên trong lòng họ sẽ không thích những cô gái lại thường xuyên hút thuốc hay uống rượu như mình một chút nào. Họ luôm tìm kiếm một cô gái có thể giúp họ bỏ được những tật xấu đó bạn ạ.

Đối với những cô gái mà mình thích, các chàng trai sẽ luôn giữ liên lạc thường xuyên hơn. Vì thế, ghé qua nhà họ không phải là một việc xấu, mà còn có thể khiến họ lưu ý tới bạn hơn.

Trong một cuộc hẹn đi chơi hay bất cứ đâu, họ sẽ không thích chút nào nếu bạn là người đến trễ. Bề ngoài họ có thể tỏ ra bình thường như không có vấn đề gì, nhưng thực sự trong lòng lại đang cực kì khó chịu vì chuyện đó. Hầu hết các chàng trai đều giống nhau trong vấn đề này, vì thế hãy hết sức lưu ý bạn nhé.

Tất nhiên là các chàng sẽ không ấn tượng với những cô gái cẩu thả và ẩu đoảng, họ sẽ thích hơn nếu bạn luôn sẵn sàng và cẩn thận trong việc chăm sóc bản thân mình. Họ luôn trân trọng những cô gái cẩn thận, chu đáo như thế.

Nên nhớ các chàng trai sẽ không bao giờ có cảm tình với bạn nếu lúc nào bạn cũng tỏ ra mạnh mẽ hơn họ.

Đặc biệt, các chàng trai rất thích những cô gái biết nấu ăn, nhưng cũng không nhất thiết đó phải là những món ăn tuyệt vời nhất, ngon nhất. Họ muốn tìm kiếm từ phía các cô gái hình ảnh một người phụ nữ biết nấu ăn như chính mẹ của họ.

Hãy tỏ ra thân thiện và có mối quan hệ tốt đẹp với mẹ chàng nhé, vì như thế chàng sẽ càng thêm yêu mến bạn.

Các chàng trai cũng rất có cảm tình với những cô gái luôn biết lắng nghe họ, có thể ngồi bên cạnh hàng giờ để nghe những câu chuyện của họ. Đối với bất kì một mối quan hệ nào cũng vậy, biết lắng nghe, chia sẻ là một khía cạnh vô cùng quan trọng.

Một chàng trai sẽ đặc biệt không bao giờ thích một cô gái  kiêu căng, ngạo mạn. Thân thiện và chín chắn mới là đặc điểm khiến cho các chàng bị bạn hấp dẫn. Chàng sẽ đánh giá bạn cao hơn nếu như câu chuyện giữa bạn và chàng luôn dễ chịu và hết sức thú vị.

Họ sẽ thích hơn nếu bạn không sử dụng nước hoa khi bên cạnh họ, vì lúc đó họ khó chịu nếu như các chàng trai khác chăm chú nhìn bạn.

Một chàng trai sẽ yêu cô gái luôn đặt niềm tin nơi họ, không tin vào những gì người khác đặt điều cho đến khi tự họ sẽ giải thích cho bạn nghe về mọi chuyện.

Thu Hoài
                                                                                                                            Theo Phununet.com