Cách có lại tình yêu của nàng
Các Website khác - 29/11/2008

 

Khéo léo chạm vào cô ấy khi đang trò chuyện. Bạn phải làm tăng mức độ thu hút của bạn lên. Và nếu cô ấy còn yêu bạn, cô ấy sẽ mềm lòng tha thứ.

Khi chấm dứt một mối quan hệ, bạn cảm thấy hối tiếc và muốn thay đổi tốt hơn chỉ sau khi mất cô ấy. Nhưng thật khó để làm cô ấy quay lại với bạn sau những gì bạn gây ra. Tuy nhiên, bạn cũng đừng quá tuyệt vọng. Nếu bạn vẫn còn thật sự yêu cô ấy, bạn cần phải nhiệt thành và cố gắng lên.

Chân thành "hối cải"

Đầu tiên, hãy gọi điện và nói với cô ấy rằng bạn thật sự muốn gặp cô ấy. Hãy để cô ấy biết bạn đã thay đổi. Bạn đã hiểu được vì sao cô ấy xa rời bạn và cô ấy đã đúng. Chân thành xin lỗi cô ấy. Nếu cô ấy không muốn nói chuyện điện thoại với bạn, thì hãy làm cô ấy ngạc nhiên và cảm động bằng cách đợi trước cơ quan và đề nghị được đưa cô ấy về. Nhưng phải chắc rằng cô ấy chưa có bạn trai mới, nếu không bạn sẽ chẳng có cơ hội để được tha thứ khi anh bạn trai mới đó cũng đang chờ đón cô ấy.

Tìm lại những phút yêu xưa

Hãy cư xử, hành động như ban đầu lúc hai bạn hẹn hò nhau và làm cô ấy cảm thấy đặc biệt. Chân thành nói với cô ấy rằng bạn vẫn yêu cô ấy và mong cô ấy cho bạn một cơ hội để thay đổi tốt hơn. Tình yêu của cô ấy bây giờ là quan trọng nhất đối với bạn. Nếu bạn có thể hẹn hò lại được với cô ấy, thì hãy làm cô ấy thấy những điều đáng yêu hơn của bạn. Hãy luôn mỉm cười và làm cô ấy cảm thấy vui vẻ. Khéo léo chạm vào cô ấy khi đang trò chuyện. Bạn phải làm tăng mức độ thu hút của bạn lên. Và nếu cô ấy còn yêu bạn, cô ấy sẽ mềm lòng tha thứ cho bạn thôi.

Gây dựng niềm tin ở nàng

Nhớ gọi điện cho cô ấy thường xuyên hơn chỉ để nói cho cô ấy biết rằng bạn cảm thấy như thế nào khi thiếu vắng cô ấy. Bạn cũng nên làm một điều gì đó đặc biệt cho cô ấy, chẳng hạn gửi hoa và quà tặng cô ấy, đặc biệt là không được quên những ngày kỷ niệm hay ngày sinh nhật của cô ấy. E-mail để cô ấy biết rằng bạn luôn sẵn sàng bất cứ khi nào cô ấy muốn gặp bạn cũng như bạn không hề lui tới với cô gái nào khác. Cô ấy là quan trọng nhất với bạn. Bạn rất nghiêm túc muốn được hàn gắn với cô ấy.

Không có tư cách ghen

Ngoài ra, giả sử cô ấy đã có bạn bạn trai mới và chưa sẵn sàng quay lại với bạn, thì cũng đừng tỏ ra ghen tức hay có hành động thái quá nào. Hãy để cô ấy cảm nhận lại tình yêu chân thật của bạn và quyết định. Chắc chắn với chân tình của bạn, nếu vẫn còn yêu, cô ấy sẽ sớm tha thứ và trở về với bạn nhanh hơn bạn nghĩ đấy!
                                                                                                                                   Theo Zing