Chồng chơi với gái mại dâm
Các Website khác - 29/11/2008

 

Anh ấy là bộ đội về học ở trường gần nơi tôi ở. Tôi và anh ấy quen và yêu nhau được một năm thì cưới. Trong quá trình yêu nhau tôi đã chịu đựng rất nhiều vì tính tình nóng nảy của anh ấy. Sau khi chúng tôi ăn hỏi và đăng ký kết hôn anh ấy không chịu cưới, khi tôi có thai anh ấy bắt tôi đi bỏ và bảo cuối năm với tổ chức cưới được.

Trong thời gian chờ tổ chức cưới, anh đã đi chơi và quen một người làm gái mại dâm (theo bạn bè anh ấy kể vì người này có quan hệ lăng nhăng với mấy người bạn của chúng tôi). Từ khi đó anh chỉ ở đơn vị, về nhà rất ít, đi đâu không bao giờ nói. Trước khi cưới tôi phát hiện ra vì danh dự gia đình mà tôi phải chấp nhận cưới cho xong việc.

Rồi mọi chuyện cứ thế trôi đi trong sự nhu nhược của tôi. Cách đây 3 tuần chúng tôi có mâu thuẫn lớn. Anh ấy uống rượu vào và đánh tôi, nhục mạ, đập phá đồ đạc nhà tôi (vì chúng tôi ở nhà mẹ đẻ của tôi). Khi nóng nảy tôi không làm chủ được mình nên đã đuổi anh ấy ra khỏi nhà. Từ ngày đó anh ấy đến sống với cô gái đó đến bây giờ không về nhà, và nói với gia đình là sẽ ly hôn tôi.

Tôi thật sự bối rối không biết phải làm gì, khi tôi còn rất yêu anh ấy. Mong trung tâm tư vấn giúp tôi với (Lê Hải).

Anh ấy chần chừ không muốn cưới, yêu cầu bạn bỏ cái thai và ngay cả trong khi tổ chức đám cưới anh ấy đã có quan hệ với gái mại dâm, điều này chứng tỏ rằng anh ấy không hoàn toàn thỏa mãn với việc lựa chọn bạn làm vợ. Đó là dấu hiệu rạn nứt trước hôn nhân mà bạn không nhận ra để có thể chủ động trong mọi tình thế.

Chồng bạn đi theo cô gái khác khiến tôi nghĩ rằng bạn nên xem xét cuộc sống chăn gối của hai bạn. Liệu cả hai bạn đã hài lòng về việc chăn gối hay chưa. Bạn có bao giờ tự hỏi có điều gì đó trong chuyện chăn gối là nguyên nhân khiến chồng bạn đi tìm mối quan hệ bên ngoài hay chưa.

Tôi thấy bạn còn rất yêu chồng và sẵn sàng tha thứ cho anh ấy. Hãy gặp anh ấy một lần để nói lên sự mong muốn anh ấy quay trở về và trao đổi những hạn chế của mình cũng như của chồng để cải tạo mối quan hệ gia đình.

Nếu như chồng bạn quyết tâm rời bỏ bạn để xây dựng cuộc sống với người phụ nữ ấy thì bạn hãy đương đầu với sự thật anh ấy không còn dành tình cảm với bạn và tôn trong sự lựa chọn của anh ấy. Hạnh phúc không thể tồn tại trong một gia đình nếu không có tình yêu thương.
                                                                                                                  Theo Ngoisao.net