Chán vì chồng "gái gú"
Các Website khác - 01/04/2011

Có lẽ nào, sau thời gian sống chung, các ông chồng bỗng dưng… chán “cơm” thèm “phở”?

Hoàng Mai và Huy Thắng kết hôn được 4 năm và có một bé trai gần 3 tuổi. Trong mắt Hoàng Mai, Huy Thắng là người chồng rất hiền, hiền tới nỗi cô còn nghĩ là không biết gái gú là gì.
 
Thế nhưng, mới đây, tình cờ có cuộc điện thoại và tin nhắn đến máy của chồng lúc anh đi cắt tóc, cô tò mò đọc thì hóa ra là tin nhắn của một cô gái - chắc là "gái điếm", vì nó thế này: "Anh yêu, rảnh không, đi chơi đi, có 2 em đẹp lắm". Kiểm tra thêm những tin nhắn khác, Mai thấy chồng cũng từng nhắn cho cô này: "Anh thích em nhất, anh thích làm chuyện ấy với em", rồi lại có tin nhắn rủ cô này đi chơi vào một buổi trưa đầu tháng 3, mà đúng hôm đó Thắng báo là không ăn trưa ở nhà.
 
Tiếp tục chịu đựng và âm thầm thu thập bằng chứng hư hỏng của chồng, Mai phát hiện trong hòm thư của Thắng có một email của bạn quen trên mạng gửi cho một danh sách hàng chục trang về gái gọi, trong đó có tên cô kia.

Quá phẫn nộ, thêm mọi chuyện rõ như ban ngày, Hoàng Mai cặn hỏi chồng, thì Thắng không những không tỏ ra ăn năn, hối lỗi; thậm chí, còn “dày mặt” lý sự: “Chuyện gái gú là bình thường, như đói thì phải ăn. Cô đừng phản ứng gay gắt quá, xã hội đầy ra. Tây nó coi đó là nghề hợp pháp…”.

“Lúc đầu tôi rất sốc, sau đó là uất và bây giờ thì buồn kinh khủng. Tôi cho rằng đó chẳng phải là mối quan hệ bồ bịch yêu đương gì sâu sắc, chỉ là giải quyết nhu cầu sinh lý thôi, nhưng lòng tin với chồng đã sụp đổ hết rồi”, Hoàng Mai chia sẻ.

Hồn nhiên kể chuyện “chơi gái”

Ngọc Bích, 28 tuổi, giáo viên một trường cấp 2 ở Hà Nội, đang mang thai đứa con đầu nên bắt chồng phải “nhịn” sinh hoạt, khiến Nam rất khó chịu. Do vậy, để bù đắp, Bích không quản lý chồng chặt về giờ giấc như trước, không đòi Nam phải đưa đi đón về. Thậm chí, buổi tối, để tránh bị chồng đòi hỏi, Bích còn chủ động nói Nam hẹn bạn đi chơi cho thoải mái.

Như được xổng chuồng, Nam tối ngày bù khú với bạn bè và lạc đường… lúc nào không biết. Còn Bích cũng bắt đầu loáng thoáng nghe chồng thường đi karaoke ôm, đã thăm dò Nam thì được trả lời: "Anh chỉ hay nhậu nhẹt với hút thuốc thôi, chứ không gái gú, cờ bạc gì cả".

Do bụng to, không thể theo dõi, bắt tại trận, Bích cố gắng tin lời chồng. Tới một hôm, khi về nhà trong bộ dạng “say khướt”, Nam hồn nhiên kể cho Bích chuyện “chơi gái”: “Em không chiều, anh phải đi tìm ở bên ngoài. Tối nay, cô gái đó nhìn bề ngoài xấu, nhưng phục vụ tuyệt lắm…”.

Choáng vì những lời nói có “ma men” của chồng, Bích thấy trời đất như đổ sụp xuống. “Tôi hận mình, hận chồng và thương cho đứa con chưa chào đời”, Bích gào khóc nói.

Truyền bệnh cho vợ, vẫn “già mồm”…

Lấy chồng trong ngành IT, lại được mệnh danh là ngoan hiền, không rượu chè hay chơi bời, ai cũng bảo Thùy Linh (Tây Hồ) tốt số. Trong mắt bạn bè và đồng nghiệp, cuộc sống của vợ chồng cô tuy không giàu nhưng thực sự hạnh phúc.

“Chuyện chăn gối của vợ chồng tôi rất đều đặn. Có nằm mơ tôi cũng không thể tin chồng đi với cave”, Linh tâm sự và kể rằng, trong một lần dùng laptop của chồng, đã vô tình phát hiện anh thường xuyên vào trang web “đen”, nhưng điều đó cũng bình thường nếu anh không đăng ký account của trang web đó và ghi thành tích chi tiết là đã đi với cave 3 lần…

Vội vã đi khám bác sĩ và nhận được kết quả mắc bệnh lây qua đường tình dục, Thùy Linh đã ngả bài ngửa thì chồng “già mồm” nói mang kết quả về, có gì sẽ đi khám luôn, xem kết quả thế nào. “Khi tôi đưa cho xem sổ khám bệnh thì anh ta không nói gì nữa. Tôi cũng tuyệt nhiên không đả động đến chuyện đó. Mấy ngày qua thấy im im, không còn xưng hô tôi - cô, tôi nghĩ anh ta đã bình tâm và hối hận. Vậy mà, hôm trước, khi tôi nhắc lại là anh nên đi khám, liền bị chửi một thôi một hồi là cô cho rằng tôi đi chơi gái mang bệnh về cho cô phải không? Tôi sẽ chơi cho cô coi, đằng nào cũng thế. Tôi không muốn nói chuyện với cô nữa. Chia tay đi".

“Tối đó, không nói không rằng, anh ta xách ba lô đi công tác một tuần". Thùy Linh mệt mỏi kể.
Theo Trang Anh
Báo Đất Việt