"Chuyện ấy" - Không mệt mới tốt
Các Website khác - 11/09/2008

 

Tôi nghe nói sau khi "quan hệ" xong, vợ chồng đều rất mệt. Nhưng tôi lại không bao giờ thấy mệt mỏi cả, mặc dù chồng tôi là người khoẻ mạnh và cũng chăm làm "chuyện ấy". Có phải tôi "có vấn đề" không?

Xin trả lời bạn:

Trước tiên, chúng tôi chúc mừng bạn vì vợ chồng bạn có sức khoẻ tốt, nhất là trong “chuyện ấy”. Bởi trên thực tế, rất nhiều người đã phải kêu ca về sự mệt mỏi sau mỗi lần “yêu” nhau.

Trong chuyện phòng the, không có đôi vợ chồng nào giống nhau cả. Bạn không nên nghe người ta nói là mệt, thì mình cũng phải mong được mệt như họ. Không lẽ thấy người ta nói vợ chồng họ ít yêu nhau, hai bạn cũng phải giảm tốc độ cho giống họ sao? Điều bạn lo lắng lại là niềm mơ ước của nhiều người đấy. Tốt nhất mình cứ vui với mình, không cần quan tâm, so sánh với người khác làm gì.

Cũng cần nói thêm với bạn rằng, không phải lúc nào sức khoẻ bình thường cũng đồng nghĩa với sức khoẻ tình dục. Có không ít người đàn ông nhỏ thó, gầy gò mà lại là người tình tuyệt vời. Lại có những người phụ nữ có sức khoẻ “vật voi”, nhưng lại sợ chuyện yêu đương.

Tuy vậy, cũng cần giữ gìn sức khoẻ, không nên vì thấy mình khoẻ mạnh mà lạm dụng. Bởi sức khoẻ như miếng bánh ngon, ai biết ăn dè sẽ lâu hết. Ai tham lam, ăn ngấu nghiến, bánh chóng hết đấy.

Theo BS Liên Hồng (Gia đình)