Nói với chàng về kỹ năng giường chiếu
Các Website khác - 06/09/2008

Làm sao có thể nói với bạn tình nam về kỹ thuật ân ái mà không làm anh ấy phật lòng? Đó là điều làm đau đầu không biết bao nhiêu phụ nữ. Họ sợ khi đã lỡ miệng rồi chàng sẽ tủi thân mà không nói thì lại rơi vào tình trạng hụt hẫng ân ái.

Để không rơi vào cảnh “ăn thèm vác nặng” trong tình dục bạn cần biết chia sẻ mọi khúc mắc của mình.

Khi đối tác không tiềm năng đang đi theo lối mòn và thiếu sáng tạo bạn thấy chuyện giường chiếu có phần tẻ nhạt. Tuy nhiên, nên nhận thức được chuyện nếu nói ra những điều này sẽ đụng chạm đến lòng tự ái của chàng. Bất cứ điều gì bạn thốt ra lúc này đều gây ra sự xúc phạm đến đối phương. Bạn tính toán mình nên nói điều gì và cần rành mạch, cụ thể. Ví dụ, nếu bạn muốn kéo dài màn dạo đầu, thì nói với anh ấy cụ thể việc cần làm. Bằng cách đưa cho anh ấy những chiêu thức rõ ràng bạn đã tặng cho anh ấy một giải pháp tình dục cho hoàn cảnh hiện tại hơn là cứ tiếp tục phê phán.

Bạn cũng cần chọn thời gian và địa điểm thích hợp để bắt đầu câu chuyện. Đàn ông hay thoái thác khi cô gái đề nghị được nói chuyện. Đừng làm tình hình trở nên căng thẳng bởi điều đó tạo cho chàng suy nghĩ đang có vấn đề gì nghiêm trọng. Thử bắt đầu câu chuyện theo cách dễ dàng nhất khi cả hai cùng thư giãn hay ngồi bên nhau, tránh bàn luận trên giường. Bên cạnh đó bạn cũng không nên mặt đối mặt bởi lúc đó chàng sẽ không có ý thức tiếp nhận những gì bạn đang đề cập đến. Vì thế, khi hai người chat với nhau, ngồi trên đi-văng, hay dắt tay tảo bộ là lúc câu chuyện sẽ dễ dàng được chàng quan tâm hơn.

Theo Cosmopolitan, đảm bảo sự phàn nàn của bạn mang tính tích cực, có tính xây dựng, thường xuyên xen kẽ một điều tiêu cực giữa hai điều tích cực. Bạn có thể nói kiểu như: “Em thật sự bị anh chinh phục. Em thích anh hôn em nhưng em mong chúng ta sẽ dành nhiều thời gian để hưng phấn hơn nữa”. Câu nói kiểu này nghe có vẻ như bạn không chỉ trích chàng quá nhiều.

Nếu anh ấy có thái độ phản ứng lại, lặp lại điều tích cực. Cho anh ấy biết những điều nói ra ở đây là bởi bạn muốn được tận hưởng khoảnh khắc vui vẻ với chàng và thích được thăng hoa hơn nữa.

Chi Anh


CÁC TIN ĐÃ ĐƯA