Đàn ông để ý gì ở phụ nữ?
Các Website khác - 05/12/2008

 

Tay

 

Một đôi tay xinh xắn nói lên vẻ trang nhã và sức khỏe của chủ nhân. Đó là lý do tại sao cánh đàn ông thích ngắm đôi tay đẹp với làn da sáng mịn màng, những móng tay được giũa gọt, sơn màu cẩn thận.

 

Họ sẽ vừa ngắm vừa tưởng tượng “mình mà được nắm đôi tay ấy thì sẽ như thế nào?” (ứng nghiệm với cả những anh chàng vốn không phải người thích nắm tay). Đàn ông thậm chí thích nhìn bàn tay con gái cầm nắm các vật dụng với các màu sắc và hình khối, ví như một ly rượu vang đỏ chẳng hạn.

 

Tóc

 

Mái tóc có thể thực hiện những động tác đơn giản nhưng có sức khơi gợi tâm hồn cực lớn. Hãy biết nâng niu và chăm sóc “một góc con người bạn”.

 

Một chàng trai đã tâm sự thế này: “Tôi và cô ấy vừa đi vừa nói chuyện trên phố. Cơn gió bất chợt thổi tới, luồn qua mái tóc cô ấy, tạo nên những chuyển động mềm mại đẹp tuyệt vời. Tôi đủ tinh ý để nhận ra rằng anh chàng đang đi ngược hướng chúng tôi trong khoảnh khắc ấy cũng phải ngoái lại nhìn. Cả ngày hôm đó, mỗi khi nghĩ về cảnh này, trong tôi lại dấy lên cảm giác vô cùng khó tả”.

 

Bạn gái hãy tin rằng: Mái tóc thực sự quan trọng, và những khoảnh khắc nhỏ bé ngẫu nhiên có thể làm nên cả lịch sử đấy!

 

Thái độ với mọi người

 

Đừng nghĩ rằng anh ấy không để ý cách cư xử của bạn với người bồi bàn trong quán ăn. Bạn có nói “cám ơn” không? Có tỏ ra lịch thiệp và tôn trọng không? Chàng rất có thể sẽ chú tâm đến điều đó. Bởi một lẽ đơn giản, cô gái tốt là cô gái biết cư xử nhã nhặn với tất cả mọi người. Nếu bạn yêu và muốn gây ấn tượng đẹp với chàng, chỉ đối xử tốt với chàng là chưa đủ đâu.

 

Cô ấy để ý gì?

 

Cũng giống như bạn, anh ấy không tránh khỏi băn khoăn “đối phương để ý gì?”. Cũng có lúc anh ấy tự hỏi bạn có để tâm đến những điều rất nhỏ như anh ấy không? Bạn có để ý đến đôi bạn trẻ đang nhìn nhau say đắm vừa đi qua trước mặt hai người? Có để ý đến vẻ khó chịu của mọi người trong rạp chiếu phim khi đèn vừa tắt các bạn đã rì rầm trò chuyện?

 

Con người gặp gỡ và chia sẻ với nhau những suy nghĩ về vấn đề to tát - hiển nhiên. Nhưng tìm được một người có thể cùng cười và chú ý đến những điều nhỏ bé, tinh tế trong cuộc sống với mình mới thật là mãn nguyện.

 

Huyền Anh