Hai quy tắc vàng cho 'chuyện ấy'
Các Website khác - 14/11/2008

Hãy nhớ những mẹo nhỏ dưới đây, bạn sẽ trở thành chuyên gia tình dục học trong mắt bạn đời.

>> 'Đánh trúng' điểm G
>> Tấn công điểm G của chàng
>> Chàng cũng cần 'khúc dạo đầu'

Khúc dạo đầu quan trọng

Nhưng hãy nhớ, chất lượng hơn số lượng. Đối phương có thể cần một thời gian để "làm nóng" cơ thể, nhưng bạn cứ ôm, hôn hay ghì chặt cả giờ đồng hồ thì khúc dạo đầu sẽ thành đoạn kết luôn.

Chỉ "vào cuộc" nếu bạn thực sự muốn. Cơ thể con người không phải là cái máy mà bạn muốn bật lên lúc nào cũng được. Cần phải thoải mái cả về tinh thần lẫn thể chất. Hơn nữa sự gượng ép cũng khiến bạn đời cảm thấy chán nản.

Đừng chỉ chú trọng vào một số "điểm nóng" quen thuộc trên cơ thể. Hãy cảm nhận thái độ của đối phương khi bạn "rà soát" một lượt. Đừng quên những điểm bất ngờ như cổ, vành tai, rốn, đùi trong hay thậm chí là ngón chân.

Nhớ để tâm tới phản ứng của nàng/chàng. Nếu người ấy thở gấp hoặc kêu khẽ thì bạn đang đi đúng hướng đấy. Nhưng cũng đừng quá máy móc, bởi mỗi người có biểu hiện khác nhau. Bạn sẽ cần quan tâm nhiều tới nàng trong những ngày đầu để nắm rõ quy luật đó.

Đường tới "điểm G"

Còn được coi là "Quái vật hồ Loch Ness" do tính bí ẩn và đầy bất ngờ mà nó mang lại. Điểm G là một mấu thịt nhỏ lồi lên trong âm đạo, chỉ cách thành âm đạo vào centimet, ở cùng phía với dạ dày.

Cách tốt nhất để "dò" trúng điểm nóng này là khi nàng đang hưng phấn. Hãy để nàng nằm ngửa, co gối và kê thêm tấm chăn hoặc gối dưới lưng nàng. Bạn sẽ thấy điểm G ở thành trên của âm đạo (ngay dưới vị trí của rốn).

Để "đánh thức" được nó, bạn cần ấn mạnh một chút. Việc này có thể khiến nàng mắc "tè". Tốt nhất hãy đảm bảo nàng đã đi toilet trước khi "vào trận". Sau đó, dùng tay ấn nhẹ và đều vào điểm G, rồi xoa xung quanh.

Chỉ cần hai quy tắc nhỏ này thôi, bạn đã có thể khiến nàng lưu luyến chiếc giường ngủ mãi.

Phúc Bồn Tử

Theo CL