Khi chàng thích yêu cô "đầu gấu"
Các Website khác - 06/12/2008
 Có bao giờ bạn nghĩ đến chuyện những anh chàng thích yêu các cô nàng đầu gấu chưa?
  Cheryl

Kênh14 từng có một bài viết về các nàng thích yêu chàng đầu gấu. Nhưng có bao giờ các bạn nghĩ đến chuyện có chàng lại muốn yêu một cô nàng đầu gấu chưa?

1. Sự lựa chọn lệch lạc

Minh rất không ưa những cô nàng điệu đà mà chỉ thích những nàng cá tình và “bụi”. Bạn gái Minh là Ngọc “Rốp”, một học sinh cá biệt chuyên gây gổ, đánh nhau. Nhìn cảnh Ngọc ngồi quán nước, phì phèo thuốc lá, rồi say khướt sau mỗi lần nhậu nhẹt thâu đêm, bạn bè Minh không hiểu: “Đây là cái mà Minh gọi là cá tính sao?”

2. “Miễn là nó yêu mình”

Một lần Thành đến đón Tú muộn, Tú đánh lô trượt hết cả nên trút luôn bực vào người yêu. Bao nhiêu từ thô tục trên trời dưới biển đều được cô nàng tuôn hết lên đầu cậu người yêu… Nhìn hai cô cậu lên xe phóng đi, bác bán nước lắc đầu ngán ngẩm: “Ngày nào cũng thế đấy. Chả hiểu yêu kiểu gì mà đến khiếp thôi!”
 
Bạn bè có ý nói thì Thành đáp gọn lỏn: “Miễn là nó yêu mình.” Nhìn cách yêu như thế chắc chả mấy ai dám yêu!
 
Ai bảo cứ phải hiền dịu...

3. Giải phẫu những cuộc tình

Điều này thì phải nhắc đến Sơn (NK) đầu tiên. Lúc đầu, Sơn cũng có ý nghĩ hệt như Thành: “Gấu nhưng miễn là yêu mình thì gấu mấy cũng được.” Thế nhưng nàng lại “gấu ó” và ghen quá mức như bạn gái của Sơn thì...

Chỉ cần thấy Sơn chat nói chuyện phiếm hay gọi điện cho một ai là con gái thì y như rằng nàng “lên cơn”. Một lần thấy Sơn ra khỏi cổng trường với một cô bé, vừa đi vừa cười và nói chuyện. Cô nàng “gấu” xông ra túm tóc bạn gái kia ngay ở cổng trường. Sơn càng can, càng kéo ra thì cô “gấu”càng xông vào. Sau vụ đó Sơn đời chia tay. Cô vẫn không buông tha mà cho hội chặn đầu xe cô bạn kia, dồn vào ngõ mà “xử kín” thật “đẹp”. Cô không cần biết cô bé kia là bạn thế nào của Sơn.

Tuy nhiên cũng có những cô “gấu” thay đổi nhiều vì tình yêu đích thực. Đó là chuyện của Loan. Loan có hoàn cảnh gia đình đặc biệt. Ba mẹ cô ly thân, cô sống với bà và món tiền thừa thãi hàng tháng ba mẹ chu cấp. Quá chán cảnh gia đình “ông ăn chả bà ăn nem”, Loan đi bụi suốt.

Ấy vậy mà trong lớp có một chàng bí thư lại rất yêu Loan. Khi chàng quyết định “tấn công” thì mấy cậu bạn thân ngăn lại: “Hết đứa tử tế rồi mà mày đi đâm đầu vào con bé đó?”. Chàng bí thư mặc kệ. Với chàng Loan có những điểm rất đáng yêu mà không phải ai cũng có được.
 
... mới có người iu nào?

Chả là một lần nhìn thấy Loan ngồi ở quán nước. Có một ông lão ăn mày bị một tên công tử đạp ngã lăn ra khi ngửa nón xin tiền hắn. Loan nhìn thấy chạy ra đỡ ông lão, mắng xơi xơi vào mặt tên công tử. Thậm chí cô còn đạp đổ con xe PS mới cóng của tên công tử đó không chút sợ hãi. Chàng bí thư phục Loan vô cùng. Chàng nhận ra Loan có một trái tim đầy lòng yêu thương và dũng cảm vô cùng. Chính vì thế nên chàng mới can đảm quyết định yêu Loan.

Khi nhận lời tỏ tình của cậu bí thư, Loan sững sờ vô cùng. Sau đó, ai cũng thấy Loan thay đổi hẳn. Cô đi học đều, chăm chỉ và dịu dàng hơn hẳn. Công lao này là thuộc về chàng bí thư đấy! Một cái kết thật có hậu cho một tình yêu chân thành và sự dũng cảm khi yêu.

4. Tạm khép

Hãy luôn sáng suốt khi lựa chọn người mình yêu, vì những cái kết như chàng bí thư là không nhiều. Bởi không phải ai cũng có thể khiến người mình yêu thay đổi và không phải ai cũng sẵn sang thay đổi vì người mình yêu. Hãy yêu chân thành và luôn trân trọng tình yêu bạn nhé!
                                                                                                                                  Theo Kênh 14