Khóc - cười vì cái “bao”
Các Website khác - 03/09/2008

Chị Hiếu giật nảy mình khi chạm phải một vật “đáng ngờ” trong túi quần chồng. Lôi ra xem chị mới ngã ngửa, đích thị là một chiếc bao cao su! Nghĩ chồng đi “tòm tem”, chị tức tốc lên phòng tra hỏi.

Ảnh minh họa
Khổ thay, chính bản thân anh Thắng cũng không hiểu vì sao cái bao quái quỷ ấy lại đi “lạc” vào túi quần mình. Thấy chồng úp úp mở mở, chị Hiếu càng sinh nghi. Chị khóc lóc thảm thiết buộc chồng phải thú tội.  

Mặt “chảy dài như cái bơm”, anh Thắng mới “à” lên một tiếng. “Đích thị tối qua, anh bị bọn thằng Tùng chơi khăm. Nó bảo có quà cho anh rồi lén nhét vào túi anh lúc nào không hay”. Nhưng đời nào chị tin. Nghe chưa hết câu, chị lại gào lên, lần này còn thảm thiết hơn lần trước.

Anh Thắng định xách cặp, nhanh chân đi làm, chị Hiếu đã nhanh chóng cản lại: “Hôm nay anh không khai rõ thì đừng hòng đi đâu hết”. Vừa nói, chị vừa ngồi chặn ngay trước cửa tiếp tục… khóc.

Cực chẳng đã, anh Thắng bèn gọi điện cho cậu bạn tìm cách minh oan. Anh Thắng nghe thấy giọng thằng bạn chí cốt ở đầu dây bên kia cũng đang run run: “Tao đang phải giải trình với vợ về cái “của nợ” trong túi quần ấy. Tao đi siêu thị mua được một tá, chia cho mỗi đứa một chiếc dùng thử. Ai dè, giờ nói gì vợ tao cũng không tin. Mày qua cứu tao với”.

Anh Thắng cười ra nước mắt. Đến bản thân anh còn đang trong tình cảnh rối như “gà mắc tóc” thì còn giúp được ai.

Chị Giang lại đang vướng vào một vụ trục trặc cũng chỉ vì “cái bao”. Mâu thuẫn bắt đầu khi chồng chị lên đường vào công tác Đà Nẵng quãng 6 tháng. Chị Giang mới cưới ít lâu đã phải chịu cảnh xa chồng. Vả lại trong nhà chỉ có bà mẹ chồng với cô em dâu nên chị cũng thấy hơi gò bó. Thế là chiều nào tan sở chị cũng lang thang shopping, tán gẫu với nhóm bạn cũ. 

Một lần, cậu bạn thân bị dính mưa mới để nhờ vài vật dụng cá nhân vào túi chị. Chẳng ngờ lẫn trong đống vật dụng ấy lại có vài cái “bao” chưa dùng. Lúc chia tay bạn bè, cậu bạn cũng quên không lấy lại đồ. Tối về nhà, cô em dâu muốn đổi ít tiền lẻ, chị Giang chỉ túi và bảo tự đi lấy...

Thế là vừa sáng ra, chị Giang đã bị mẹ chồng hằn học mát mẻ: “Nhà này không chứa đàn bà lẳng lơ. Cô đừng làm xấu mặt gia đình tôi”. Còn ngơ ngác chưa kịp hiểu “đầu cua tai nheo” ra sao, chị Giang đã bị cô em chồng ném cho cái nhìn khinh khỉnh: “Anh tôi đi vắng, chị giấu bao cao su trong túi không phải đi với giai thì làm gì”.

Lúc này mọi lời giải thích của chị Giang gần như vô nghĩa. Chính chị cũng bất ngờ vì “cái kết không có hậu” của mình trong gia đình nhà chồng thế này. Từ hôm ấy, chị Giang luôn sống trong tình cảnh “rơi lệ vì oan”.

Công dụng của “chiếc bao”, ai cũng biết. Tuy nhiên, những rắc rối mà nó mang lại cho đời sống vợ chồng thật không dễ chịu chút nào. Chỉ nhìn vào cái “dụng cụ tránh thai” này mà kết luận về chuyện ngoại tình thì e rằng không thực sự chính xác. Cho nên, các ông chồng, bà vợ cần tỉnh táo, tránh để “vệ sĩ” làm ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình.
 
Theo dantri