Mất điểm trong mắt chàng
Các Website khác - 29/11/2007
Bạn đang hẹn hò với một chàng trai rất thú vị. Nếu bạn muốn kéo dài mối tình này và sở hữu trái tim của anh chàng thì hãy chú ý đừng mắc phải những sai lầm sau đây.


1. Nói xấu về người yêu cũ. Nói xấu người mà bạn đã từng yêu trước đây cho thấy mặt tiêu cực ở bạn. Người trước đây đã từng rất thân thiết mà bạn còn không tôn trọng thì bạn là người thế nào? Bạn chẳng những mất điểm trong mắt anh chàng bạn đang hẹn hò mà còn trong mắt tất cả mọi người. Hơn nữa, điều này cũng dấy lên nỗi lo lắng cho chàng trai bạn đang hẹn hò liệu bạn sẽ nói gì nếu mối tình này không thành.

2. Nói xấu những phụ nữ khác. Bạn được gì khi gọi một cô nàng là xấu xí, đánh đá... Chắc chắn cái bạn nhận được là một ánh nhìn khác là từ anh chàng của mình. Con gái thường làm điều này khi thấy một cô nàng xinh đẹp khác đi qua, đặc biệt là khi họ cảm thấy bạn trai họ đang bị cô gái kia hấp dẫn. Điều này sẽ cho chàng trai của bạn thấy một điều là bạn thích được chú ý, thiếu tự tin. Như vậy thì quả là không tốt.

3. Quá nhiều cử chỉ thân mật nơi công cộng. Nó cho thấy một điều là bạn muốn khoe với cả thể giới về mối tình của bạn, nhưng bạn có để ý đến cảm xúc của bạn trai bạn. Nếu bạn chạm vào anh ấy qua nhiều, ôm anh thật chặt như kiểu là một vật sở hữu, anh ấy sẽ rất khó chịu đấy. Tốt hơn nhiều, nếu bạn thể hiện những cử chỉ thân mật khi chỉ có hai người và cũng chỉ để gây bất ngờ. Quá nhiều sẽ gây lên sự nhàm chán.

Vĩnh Thương (Theo STVN )