Nhận biết sự phản bội của vợ
Các Website khác - 21/12/2007
Tại sao người ta chỉ mách nước cho phụ nữ biết cách kiểm tra xem chồng có chung thủy không mà lại giấu nhẹm đi việc phổ biến cho cánh mày râu nhận biết ra sự phản bội của vợ? Dưới đây là kinh nghiệm rút ra của một người chồng khi phát hiện vợ mình có bồ.


Bỗng dưng nàng thích nghe nhạc và mua CD nhạc nhẹ về để thưởng thức cộng với các dấu hiệu khác
thì bạn hãy cẩn thận có thể nàng đang có "ai đó" ngoài bạn

Thay đổi rõ rệt nhất là về hình thức bên ngoài

Bạn đừng vội mừng khi tự nhiên vợ chăm chút về hình thức đến thế. Cô ấy làm kiểu tóc mốt nhất, nhuộm màu hạt dẻ điểm thêm highlight như các thiếu nữ. Nàng may rất nhiều váy áo, sắm vô số giày, dép, mua đồ nữ trang, son phấn, nước hoa loại thời thượng, đắt tiền đến nỗi ngân quỹ nhà bạn vơi nhanh như là “mất cướp”.

Buổi tối, cô ấy rất chăm chỉ đắp mặt nạ bằng hoa quả, bôi kem dưỡng da, kem làm trắng da, chịu khó tập thể dục, đi bộ. Bạn đừng thấy cô ấy đẹp ra rõ rệt, mảnh mai đi rõ rệt mà hớn hở. Chẳng phải là vì bạn đâu.

Tự nhiên cô ấy vui vẻ, dễ tính hơn hẳn với bạn

Có khi bạn cảm động đến suýt khóc khi bỗng dưng nàng không còn vẻ mặt cau có, khó đăm đăm hàng ngày. Những lời lẽ chì chiết khó nghe, dai như chão, bỗng dưng thay bằng những lời rất dễ nghe. Có khi nàng còn hát những bài tình ca nữa cơ đấy. Nhiều cô sẽ mua các đĩa CD ca nhạc nhẹ về để thưởng thức.

Bạn về muộn, đi lai rai với bạn bè, lười thay quần áo, vệ sinh cá nhân, thì nàng chỉ nhắc nhở bạn qua loa chứ không gay gắt, quyết liệt như mọi ngày.

Bạn thấy “dễ thở” quá nhưng đâu biết rằng nàng đã có niềm vui khác ở bên ngoài nên chẳng còn tâm trí đâu mà soi mói, bắt khoan, bắt nhặt bạn.

Những thói quen hàng ngày bị đảo lộn

Mọi khi, nàng rất hay gọi điện rủ bạn cùng đi ăn trưa, giờ thì nàng để cho bạn tự do. Có khi nàng còn chủ động gọi cho bạn vào trước đó: “Hôm nay, anh chủ động đi ăn đi nhé, em muốn tranh thủ đi siêu thị mua mấy thứ”. Và sau đó nàng sẽ rất yên tâm vì đã “thu xếp” ổn thỏa với bạn để đi ăn với bồ.

Mọi khi điện thoại di động của nàng vứt lăn vứt lóc bất cứ chỗ nào trong nhà, giờ thì lúc nào nó cũng kè kè trong túi nàng. Thậm chí, cứ về nhà vào mỗi tối là nàng tắt máy.

Nàng rất hay ngồi bên máy tính vào lúc khuya, để “chat” với bồ đấy mà, bỏ cả thói quen xem phim tình cảm của Hàn Quốc, trò tiêu khiển mà nàng say mê nhất.

Có hôm trời mưa rét mà ăn cơm tối xong nàng vẫn dứt khoát ra khỏi nhà để đi gội đầu, sơn sửa móng tay.

Tỏ ra chiều chuộng quan tâm đến bạn hơn

Mua sắm quần áo, đồ dùng cho bạn nhiều hơn thường ngày, tổ chức cả nhà đi xem phim, đi ăn nhà hàng vào chủ nhật, luôn ủng hộ bạn tham gia hội nọ, hội kia do bạn bè tổ chức, rất vui vẻ khi bạn nói phải đi công tác dài ngày, nàng còn chủ động thu xếp va li, hành lý cho bạn rất chu đáo nữa kia.

Xem ra thì những cử chỉ khi nàng ngoại tình rất giống với những việc làm của một người vợ yêu chồng? Rất lơ đãng, rất hay giật mình kiểu “có tật giật mình”. Đang tự nhiên nàng bỗng trở nên xa lạ, tâm trí để tận đâu đâu khiến bạn thấy rất lạ. Lúc đó mà bạn vô tình buột ra câu nói: “Em đang nghĩ gì thế? Hay là nhớ đến anh nào?” thì lập tức sắc mặt vợ bạn sẽ thay đổi.

Có khi nàng nổi cáu rất vô cớ với bạn, kiểu “cả vú lấp miệng em”. Nàng mắng bạn xơi xơi khác hẳn với thái độ vui vẻ, dễ tính bấy lâu nay. Cũng có khi nàng chống chế rất yếu ớt rồi nói lảng sang chuyện khác nhưng nét mặt vẫn thiếu tự tin và ánh mắt thì “lấm lét”.  

Những biểu hiện khi nàng mới ngoại tình thì “dễ chịu”’ thế đấy. Nhưng để đến khi nàng đã quá sa đà thì vấn đề lại khác. Bạn sẽ bị ruồng rẫy, hắt hủi, kết tội một cách không thương tiếc và nguy cơ đổ vỡ gia đình chỉ còn trong gang tấc. Mà theo kinh nghiệm của các chuyên gia tâm lý thì khi người vợ ngoại tình, khả năng tan vỡ gia đình cao hơn hẳn. 

Vĩnh Thương (Theo PN )

CÁC TIN ĐÃ ĐƯA