Phụ nữ nghĩ gì khi được hôn?
Các Website khác - 30/10/2004

Các cô gái luôn ám ảnh bởi ý nghĩ: đàn ông không muốn gì hơn ngoài sex, vì thế một nụ hôn quá mạnh bạo ngay lần đầu tiên sẽ khiến nàng chột dạ, rùng mình, thậm chí muốn… bỏ chạy.


Đó là lý do tại sao mỗi khi chàng trai muốn đặt môi hôn là phải hết sức đắn đo, ngập ngừng để thu hết can đảm. Họ sợ nếu “làm không tốt”, nàng sợ, và mình thì biến thành trò cười cho thiên hạ.

Tuy nhiên, sẽ chẳng có gì là khó một khi chàng bắt nhịp được “tín hiệu” rung cảm từ phía nàng và tiến tới gửi lên đôi môi một nụ hôn dịu ngọt, đằm thắm. Trên thực tế, khó cô nàng nào có thể nói lời từ chối khi chàng trai chủ động, tự tin kề sát bên nàng và hôn bằng tất cả niềm đam mê, trân trọng.

Với phái đẹp, nam giới có nụ hôn tự tin luôn thể hiện phong cách manly cũng như vẻ đẹp săn chắc, vững vàng mà bất kì cô gái nào cũng mơ ước. Nói cách khác, chỉ cần đứng trước người đàn ông mạnh mẽ cũng đủ khiến trái tim nàng tan ra theo những rung cảm mãnh liệt dâng trào.

Hãy hôn nàng với tất cả niềm đam mê, đắm say trọn vẹn, để dư vị ngọt ngào sẽ mãi đọng lại trên đôi môi và trong tâm trí người con gái bạn đem lòng thương mến.

(Theo TTVN)