Trục trặc trong ân ái
Các Website khác - 20/09/2008

Nếu thấy bạn tình có những biểu hiện thiếu hợp tác hay thờ ơ thì có thể họ đang chịu sự đau đớn hay khó chịu nào đó. Một số lỗi dưới đây có thể sẽ hay xảy ra trên giường.

- Vết thâm tím

Sự đè nén, động chạm, hôn mạnh bạo có thể gây ra vết thâm tím ngoài mong đợi, gây khiếp sợ cho đối tác nữ. Đừng cố tỏ vẻ hăng hái bằng kiểu hành xử như vậy. Cuộc yêu nào cũng diễn ra từ dịu dàng đến cuồng nhiệt, nhưng để bạn tình bị tụ máu, bầm dập ở nơi nào đó trên cơ thể thì bạn vẫn chưa phải là người yêu giỏi.

- Căng cơ

Động tác diễn ra nhanh và mạnh trên giường có thể gây ra co rút các cơ. Việc căng cơ này làm cản trở cuộc truy hoan, khiến một trong hai người không còn muốn tiếp tục “hiệp đấu”. Một dạng phổ biến nhất hay gặp trên giường đó là bị co cơ bụng gây đau đớn vô cùng. Cách tốt nhất là nằm nghỉ, giãn các cơ.

- Thảm trải sàn làm tổn thương da

Tấm thảm không chỉ là vật có lỗi. Sàn gỗ, ga giường thậm chí là ghế sau ôtô có thể khiến da bạn bị xước xát. Hãy rửa vết thương bằng xà phòng và nước ấm, hong khô và bôi thuốc mỡ có chứa kháng sinh vào chỗ bị xây xước.

- Âm đạo bị rát

Theo Womenshealth, trường hợp đau rát khi “yêu” không phải là hiếm. Cá biệt, có nàng dù được bạn tình khởi động rất tốt, cảm giác ướt dâng trào, giai đoạn đầu không thấy đau rát, nhưng khi cọ sát nhiều, chưa kịp hưởng niềm hạnh phúc thì tự nhiên, “chỗ ấy” lại ráo hoảnh gây đau đớn. 

- “Dụng cụ” bị đau

Nếp da bao bọc quy đầu quá chặt ở người chưa cắt bao quy đầu có thể gây đau ở quy đầu của dương vật.

Tư thế làm chuyện ấy không thích hợp cũng gây ra đau. Nếu bị đau khi sinh hoạt tình dục, bạn cần đi khám ở bệnh viện chuyên khoa phụ sản để tìm ra nguyên nhân và chữa trị.

Chi Anh