10 điều phụ nữ lo lắng trong "chuyện ấy"
Các Website khác - 21/04/2008

 

 
                                       Ai cũng lo lắng về sex. Bạn đang hành động đúng? Sẽ ra sao khi cơ thể bạn không chuẩn như các cô người mẫu? Tại sao "chuyện ấy" không mang lại cho bạn sự thoả mãn? Nguyên nhân do đâu, 10 điều phụ nữ hay lo nghĩ sau đây sẽ giải thích tất cả.

1. Điều gì sẽ xảy ra nếu anh ấy không thích cơ thể của mình?

Những lo lắng về thân hình có thể tác động khá nhiều tới khả năng tận hưởng "chuyện ấy". Điều quan trọng cần nhớ là cho dù bạn có cánh tay gầy ốm, cặp đùi hơi quá khổ hay hình dáng cơ thể thế nào thì bạn tình cũng không quan tâm lắm. Anh ấy có thể cũng không được hoàn hảo nhưng nếu cả hai cùng thư giãn và xem nhẹ yếu tố hình thể thì chuyện ái ân vẫn sẽ chất lượng.

2. Tôi lo mình sẽ có thai

Có thai hoặc mắc bệnh lây qua đường tình dục là hai nỗi sợ thường gặp nhất nhưng nếu dùng "áo mưa", bạn sẽ giảm thiểu được nguy cơ rủi ro trên. Khi sử dụng đúng cách, vật che chắn kia sẽ phát huy hiệu quả tới 98%. Bạn nên kiểm tra bao cao su sau khi "hành sự" - nếu bạn nghĩ nó đã bị rách, bạn cần dùng ngay viên tránh thai khẩn cấp.

3. Tôi không thể đạt cực khoái khi "yêu"

Một chuyên gia tình dục học cho biết 80% không đạt được khoái cảm khi ân ái. Tuy nhiên, nhiều người vẫn "lên đỉnh" sau một vài phút được kích thích mạnh đúng điểm G. Việc cần làm là tìm hiểu điểm "nóng" và tác động bằng nhiều cách trong suốt cuộc "yêu".

4. "Chuyện ấy" được cho là thú vị

Sex là một việc bao gồm nhiều thứ chứ không riêng một hành động nào. Nếu bạn nghĩ đơn giản "chuyện ấy" chỉ cần vậy thì quả thực không bao giờ bạn thấy được sự thú vị của nó. "Yêu" cũng có thể là hôn, tiếp xúc thân thể, vuốt ve, trò chuyện và nhiều hành động kích thích vùng nhạy cảm khác nữa. Nếu đối tác của bạn chỉ thực hiện "màn dạo đầu" vài phút hay không mấy điệu nghệ, hãy chủ động nói với chàng bạn thực sự thích thế nào hoặc chàng sẽ làm bạn hạnh phúc và hưng phấn khi tác động vào vị trí nào. Các chuyên gia tình dục học khuyên chúng ta không nên nghĩ "khúc dạo đầu" và "hành sự" là hai việc làm tách biệt - chúng là những phần nhỏ của một hành động "yêu".

5. Tôi không chắc mình đã sẵn sàng

Chuyện phân vân một chút về "quan hệ giới tính" là hoàn toàn bình thường, và nếu bạn đang nghi ngờ nhưng cảm thấy nên làm "chuyện đó" để chàng được hạnh phúc thì thực sự không phải là thời điểm thích hợp. Thực tế, nếu chàng gây sức ép cho bạn thì anh ấy cũng chưa sẵn sàng. Việc tôn trọng ước muốn và hiểu cảm xúc cho thấy sự quan tâm cũng như sự chín chắn của tình cảm. Khi bạn cảm thấy sẵn sàng, hãy nói với chàng và áp dụng các biện pháp tình dục an toàn.

6. Tôi nghĩ "vùng tam giác yêu" của mình trông kỳ dị.

Làm sao bạn có thể biết hết người khác thế nào? Nơi ấy là một phần kín của cơ thể không được "lộ diện" như những nơi khác nên bạn không thể quy tội "kỳ dị" cho nó được. Giống như cơ thể vậy, nó cũng có nhiều kích cỡ và hình dạng khác nhau, không ai giống ai. Đàn ông không quan trọng lắm điều đó, cái chính là cảm hứng.

7. Thỉnh thoảng thấy đau khi "yêu"

Có một số lý do dẫn đến cảm giác đau khi "lâm trận". Đó có thể là các dây thần kinh, hoặc nếu bạn còn bỡ ngỡ với "chuyện đó"… Chủ yếu, cảm giác ấy là do thiếu "khúc dạo đầu" hoặc tình trạng "khô hạn". Thế nên, nhiều nụ hôn sâu, sự tiếp xúc thân mật và kích thích những vùng nhạy cảm có thể rất hiệu quả lúc ấy. Nếu bạn vẫn không thấy đỡ đau khi quan hệ sai khi áp dụng cách trên thì bạn nên đến gặp bác sĩ Sản - Phụ khoa để kiểm tra.

8. Tôi thích con gái - Liệu tôi có phải là một người đồng tính nữ?

Chuyện thấy bị hấp dẫn bởi một phụ nữ khác không phải là bất thường và không luôn đồng nghĩa rằng bạn là người đồng tính. Giáo sư Petra Boynton - một chuyên gia về giới tính cho biết phụ nữ có thể thấy thích cả đàn ông và đàn bà hoặc chỉ một giới nhất định. Đối với nhiều phụ nữ, đó có thể là một phần của sự tưởng tượng liên quan tới phụ nữ, nhưng bạn có thể cảm thấy trầm trọng hơn nếu muốn bắt đầu mối quan hệ tình cảm với phụ nữ kia. Để tránh chuyện này, trước hết bạn không nên gán cho mình hai chữ "đồng tính".

9. Solo là sai?

Hoàn toàn không. Nó không có hại và cũng chẳng sai trái nếu thực sự nó là cách để bạn tự khám phá khả năng "yêu" của bản thân. Nếu chưa bao giờ solo, hãy tự thăm dò "vùng tam giác yêu" để xem điểm tác động nào khiến bạn thích thú. Điều đó sẽ giúp bạn áp dụng hay bật mí cho bạn tình cách tiếp xúc để "yêu" chất lượng hơn.

10. Tôi lo lắng anh ấy không muốn dùng "áo mưa"

Nếu bạn nghĩ đàn ông nên chủ động trong "chuyện ấy" thì không gì khó để đề nghị chàng dùng "áo mưa". Hãy gợi ý cho chàng một cách thân thiện như "Em muốn được thoải mái và không phải lo lắng vì sợ có thai. Thế nên anh dùng nó nhé". Nếu chàng không thích nghe như vậy, hãy nói mọi thứ về sự cẩn thận và kinh nghiệm của chàng trong chuyện ân ái và không thứ gì có thể làm bạn lãnh cảm, và bạn chỉ muốn thử cảm giác mới với "áo mưa" thôi.