Để chàng mãi quan tâm
Các Website khác - 02/04/2008


Nhiều cô gái trẻ trung, xinh đẹp nhưng không có anh chàng nào theo đuổi quá một tháng. Nguyên nhân là cách cư xử của cô gái đó đã khiến chàng trai trong mộng của mình “cao chạy xa bay”.

Hãy tỏ ra mình là một người phụ nữ tự tin. Trong mắt đàn ông, sự tự tin đồng nghĩa với sự quyến rũ. Nhìn thẳng vào mắt chàng khi bạn nói chuyện với chàng chứ đừng “liếc ngang liếc dọc”. Chàng sẽ nghĩ hoặc là bạn không quan tâm tới chàng, hai là ở bạn có điều gì đó thật khả nghi.  

Thỉnh thoảng bạn nên khen chàng một vài câu, nhưng nhớ đừng lạm dụng và biến chúng thành những lời tâng bốc. Một anh chàng đứng đắn sẽ không thích mình “được” khen quá lời đâu. Và bạn cũng nên nhớ, khen đàn ông khác với khen phụ nữ. Phụ nữ thường thích được khen những câu như: “Hôm nay trông em rất xinh!” hoặc “Em có nụ cười rất duyên!” trong khi đó đàn ông lại thích được khen vì những việc họ đã làm như sửa chữa đồ điện, máy tính, …

Đừng gặp chàng quá thường xuyên. Hãy khiến chàng nhớ bạn đến phát điên vì không được gặp bạn trong vài ngày. Nếu chàng thực sự quan tâm đến bạn, chàng sẽ gọi điện cho bạn ngay.

Còn khi bạn đã có lịch hẹn với chàng, hãy đến đúng giờ, tối kỵ việc lỡ hẹn. Tỏ ra đỏng đảnh trong trường hợp này lại không phải là một cách hay. 

Khi mối quan hệ của hai bạn chưa quá thân mật, bạn không nên tỏ ra quá dễ dãi. Đàn ông đánh giá rất cao những phụ nữ biết tôn trọng chính bản thân mình.

Tránh nói “yêu” khi cả hai bạn chưa sẵn sàng để dùng từ đó. Nói ra đúng lúc sẽ giúp chàng hiểu rằng bạn đã suy nghĩ chín chắn và thực sự tin tưởng vào tình yêu của bạn.


Thu Thủy - Sức Trẻ Việt Nam
Theo ehow