Ngoại tình vì chồng bạo dâm
Các Website khác - 22/09/2008

Chuyện phòng the rất tế nhị, không mấy ai đem ra để “dưa lê, dưa muối” nhưng Linh thì không thể nào nhẫn nhịn thêm được nữa. Cô không biết mình có phải là duy nhất không, hay vẫn còn những hoàn cảnh tương tự mà cô chưa biết.

Được hôm sếp đi công tác, mấy chị em về sớm, Linh rủ Loan, cô bạn thân đi cà phê. Cô muốn bày tỏ nỗi niềm của mình cho Loan hay. Câu chuyện giữa hai người phụ nữ bao giờ cũng dễ nói hơn.

Cô tâm sự trong thổn thức: “Loan à, vợ chồng người ta “gần gũi” nhau, họ mang sự dịu dàng, nhẹ nhàng, tình cảm, rót mật vào tai nhau. Còn chồng mình, cậu có biết anh ấy mang những gì vào giường ngủ không? Mình nói ra bạn cũng khó tin. Nhưng mình biết chỉ cần nhìn thấy một trong những thứ đó thôi là cậu đã sợ toát mồ hôi chứ chưa cần anh ta dùng những thứ đó làm cực hình đối với mình”.

Ảnh minh họa.

Nói được đến đó Linh khóc như mưa. May mà những chiếc bàn uống cà phê có vách ngăn. Câu chuyện ngắt ngoãng từng đoạn kèm theo tiếng nấc của Linh. Loan cố chắp ghép lại để hiểu ra vấn đề.

Quân chồng Linh có tính bạo dâm. Khi chưa lấy nhau, Linh có mang máng nhìn ra vấn đề này nhưng chưa khẳng định chắc chắn. Đó là mỗi khi hai người trao nhau nụ hôn, Cường, chồng Linh thường cắn cô có hôm bật máu. Thỉnh thoảng anh cắn thâm tay, thâm cổ cô, đến khi kịp xô ra thì đã để lại sẹo. Linh khóc lóc chia tay mấy lần nhưng Cường cứ một mực: "Anh rất yêu em nên mới làm vậy chứ thật sự anh không muốn làm em đau".

Giận hờn chưa qua, đám cưới đã tới Linh lấy Quân như sự an phận vào một tình yêu vô bờ của chồng. Ngờ đâu ngay đêm tân hôn cô đã hoảng sợ ngất đi trên giường. Cường đi vào phòng tân hôn với mỗi chiếc quần cộc, thân hình cuồn cuộn nổi lên từng bắp thịt, tay cầm sợi dây dù. Linh nhìn đã cảm thấy rờn rợn trong người. Cô hoảng sợ khi Quân lũi lũi tiến về phía mình. Điều không ngờ nhất đã xảy ra, Linh bị trói hai tay. Cô ú ớ kêu la, Quân bịt mồm khẽ nói: “Em đừng sợ, một lúc nữa anh sẽ làm em thích thôi mà”.

Những lúc đó cô có cảm giác Cường không phải là con người nữa, như thể cô phải ngủ với một người xa lạ. Cô hoảng sợ mỗi khi đêm xuống, nghĩ đến cảnh phải “gần” chồng mà Linh khiếp sợ.

Loan không nói được lời nào khi nhìn vết sẹo chưa kịp liền trên người Linh. Khắp nơi chỗ nào cũng còn dấu vết của sự cấu véo. “Cậu biết không có hôm anh ấy mang cả roi vào phòng ngủ quất mình đến khi nào mình van xin, kêu la cũng là lúc anh ấy sung sướng đến “tột đỉnh” mới buông tha", Linh ngậm ngùi.

Năm năm chung giường với Quân, chưa bao giờ Linh biết đến "khoái cảm". Lòng Linh luôn có sự thiếu hụt về tình cảm lẫn tình dục. Cô tưởng mình sẽ mãi chịu đựng như thế này nhưng số phận đã run rủi cho cô gặp lại Hải, người yêu cũ một thời.

Bao nhiêu dồn nén, day dứt trong cuộc sống vợ chồng cô tâm sự hết với Hải. Vài lần gặp gỡ, Hải đã bù đắp bằng cách cho Linh biết thế nào là hương vị dịu dàng và mãn nguyện của ân ái.

Linh giãi bày với Loan: “Phút giây đó mình mới hiểu thế nào là sự nâng niu, tôn trọng, thế nào là sự ngọt ngào và cảm giác cực khoái nó ra sao. Mình nhận ra không thể sống với Cường mãi trong sự bạo hành về tình dục. Mình sẽ tìm một ngã rẽ khác không hẳn là vì Hải mà vì chính bản thân. Hải đã có gia đình và mình cũng không có ý định làm tan nát gia đình anh ấy".

"Câu chuyện của hai người phụ nữ vẫn còn tiếp tục không biết khi nào chấm dứt. Nhưng con đường của những người vợ chịu nạn bạo hành tình dục của chồng có lẽ ai cũng nhìn thấy một phần kết của nó. Nếu các chị em không may là nạn nhân của những người chồng như vậy xin đừng im lặng và chịu đựng, nhưng cũng đừng phản kháng thái quá. Cần trao đổi với chồng về quan niệm tình dục để xem suy nghĩ cũng như sự ảnh hưởng văn hoá tình dục của anh ấy như thế nào. Bản thân cũng phải tìm hiểu các tài liệu sách báo về tình trạng của chồng. Nếu không thay đổi được thói quen này cả hai vợ chồng nên đến gặp bác sĩ nam khoa tư vấn về tình dục để có cách khắc phục hiệu quả hơn. Việc đi tìm một hạnh phúc mới hay chấp nhận đầu hàng với tình trạng của chồng là không nên", chị Ngọc Diệp nhân viên tư vấn đường dây nóng 1900 58 58 86 chia sẻ.

Ngọc Minh