Vừa hôn vừa 'tự sướng'
Các Website khác - 22/09/2008

Mỗi lần có dịp đi đâu riêng hai đứa là anh ấy thường dẫn em đến những quán cà phê lùm, tối. Những lúc như vậy chúng em thường hôn nhau, và thỉnh thoảng anh lại hôn vào "núi đôi" của em.

Điều này em thấy cũng bình thường đối với những người đang yêu. Nhưng điều em cảm thấy khó chịu là anh ấy thường mở dây kéo quần của mình và sờ vào "cái ấy" của anh. Lúc đó em cảm thấy sợ và nói với anh nhưng dường như anh làm lơ những lời nói của em và những lần đi chơi khác anh cũng hay làm như vậy.

Em cảm thấy rất sợ không biết anh có bị bệnh gì không? Hồi trước mỗi khi hôn nhau anh thường lấy tay em đặt lên "cái ấy" của anh nhưng em đều kháng cự.

Sau vài lần như thế thì anh hay tự sờ một mình mỗi khi chúng em hôn nhau. Có lần anh ấy còn cho xuất tinh nữa lúc đó em cảm thấy kinh tởm và muốn chia tay.

Xin chuyên mục hãy cho em lời khuyên để có thể ứng xử mỗi khi anh làm như vậy (Ánh Phượng).

Có thể nói, anh ta có những hành vi vừa bình thường vừa không bình thường.

- Bình thường ở chỗ đó là những nhu cầu cơ bản của con người.

- Không bình thường ở chỗ, bạn trai bạn có nhu cầu một cách hơi thái quá và lộ liễu.

Đây có thể do anh ta bạn tiếp xúc nhiều với những thông tin “nóng” dẫn đến khó kìm chế hơn khi gần bạn.

Một lời khuyên trong trường hợp này rất đơn giản. Hãy từ chối cùng bạn trai vào những quán cà phê lùm, tối hoặc nơi tạo cảm giác riêng tư chỉ có hai bạn. Như vậy, ở một khía cạnh nào đó, bạn sẽ ngăn chặn được những hành vi khiến bạn không thích của bạn trai.

Bên cạnh đó, bạn cần trao đổi để bạn trai mình bớt tiếp cận với những thông tin “nóng”. Thay vào đó, cả hai có thể cùng tham khảo các tài liệu khoa học về giới tính để nâng cao nhận thức và có hành vi lành mạnh hơn.

Tư vấn bởi Công ty Tư vấn Tâm lý An Việt Sơn.

Điện thoại: 1900 58 58 86 hoặc 1088 - 1 -7