Tình yêu không lời
Các Website khác - 07/10/2008

Tôi tên là H, tôi có tình cảm với một người con gái tên là P. Tôi rất yêu cô ấy, chúng tôi quen nhau cũng khá lâu. Chúng tôi còn đang trong tuổi đi học nên tôi chưa có thổ lộ tình cảm với cô ấy mặc dù cả hai đều hiểu rằng đang có tình cảm với nhau, chúng tôi cứ như thế dành thời gian cho nhau, quan tâm nhau qua điện thoại.

Ảnh minh họa
Mọi chuyện cứ diễn ra tốt đẹp như thế cho đến một ngày người thứ 3 đã xuất hiện. Cô ấy gặp anh ta cách đây khoảng 2 tháng và giữa hai người cũng nẩy sinh tình cảm nhưng tôi không hề hay biết cho đến một ngày cô ấy biết được người đó đã có người yêu và cũng đã có những quá khứ rất tệ. Cô ấy tâm sự với tôi, tôi không biết làm gì cả, tôi chỉ biết an ủi cô ấy, và tôi đã không chịu được và đã nói sự thật rằng tôi cũng yêu cô ấy.

Cô ấy chợt bật khóc với tôi, cô ấy luôn tự trách mình và cảm thấy có lỗi với tôi, vì vậy nên tôi đã hứa với cô ấy rằng tôi sẽ cùng chờ đợi cho mọi việc lắng đọng xuống rồi lúc đó tôi và cô ấy sẽ đến với nhau. Trong khoảng thời gian này tôi và cô ấy gặp nhau mà cứ như là sợ sệt điều gì đó khiến tôi rất buồn nhưng cũng trong khoảng thời gian này tôi biết được một điều rằng cô ấy và người đó vẫn còn liên lạc và hẹn hò với nhau.

Nhiều lúc tôi tự nghĩ mình phải làm sao đây, giờ đây tôi chẳng biết làm sao cả tôi muốn một sự dứt khoát nhưng mà làm như vậy sẽ rất đau đớn cho một trong hai chúng tôi. Tôi cần một lời khuyên cũng như cần một sự giải thoát