Acer ra mắt dòng máy tính dành cho doanh nhân
Các Website khác - 07/04/2006
(Acer)

Với thiết kế nhỏ gọn và cấu hình mạnh nhờ chip lõi kép tích hợp bên trong, TravelMate 3010 và Aspire 5540 thích hợp cho những đối tượng cần giải quyết công việc nhanh và di chuyển nhiều. Sản phẩm có giá khoảng 1.500 USD.

Điểm nổi bật của 2 dòng máy này là hệ thống Napa giúp tiết kiệm năng lượng và đẩy tốc độ xử lý tăng 68% so với Centrino, giúp bộ nhớ hoạt động nhanh hơn. Ngoài ra, công nghệ Acer SignalUp tăng cường khả năng kết nối không dây lên đến 25% và người sử dụng có thể làm nhiều việc cùng lúc nhờ công nghệ chia màn hình thành nhiều phần Acer GridVista.

Các dòng máy này được trang bị đầu DVD supermulti, có thể đọc và chép CD, DVD ở nhiều định dạng. Hơn nữa, TravelMate 3010 và Aspire 5540 có màn hình gương sáng nét, màu sắc trung thực và nhiều chức năng dùng với chỉ một phím bấm như: bảo vệ và phục hồi đĩa cứng, cài đặt và khóa máy nhanh, tiết kiệm năng lượng, trình chiếu nhanh.

Đặc biệt, TravelMate 3010 cho phép người dùng dễ dàng thực hiện những cuộc họp trực tuyến nhờ giải pháp Acer Video Conference, bao gồm: điện thoại Acer Bluetooth VoIP, camera 1,3 megapixel gắn liền với máy, truyền âm thanh và hình ảnh qua internet. Ngoài ra, hệ thống bluetooth cho phép kết nối với điện thoại di động, máy chụp hình kỹ thuật số hoặc các ứng dụng phần cứng thích hợp khác nhanh chóng.

V.H.