FPT nhận giấy chứng nhận phòng thí nghiệm máy tính
Các Website khác - 31/08/2005

Đại diện Intel VN trao giất chứng nhận cho đại diện công ty FPT
TTO - Sáng nay (31-8), công ty máy tính FPT ELEAD vừa được tập đoàn Intel trao nhận giấy chứng nhận phòng thí nghiệm máy tính đầu tiền trong khu vực đáp ứng yêu cầu thử nghiệm của Intel.

Khởi động xây dựng từ 5-2004, phòng thí nghiệm của FTP ELEAD là phòng thí nghiệm đầu tiên trong khu vực Đông Nam Á được Intel hỗ trợ và tư vấn xây dựng theo chương trình ADC dành cho các đối tác hàng đầu.

Với hệ thống quản lý ISO 17035, phương pháp thử nghiệm theo tiêu chuẩn quốc tế cùng những thiết bị kiểm tra hiện đại như: máy kiểm tra an toàn điện cho hệ thống, máy thử nghiệm nguồn, thiết bị kiểm tra ổ cứng, bộ nhớ, chẩn đoán sự cố của các thành phần trong một cấu hình máy hoàn chỉnh... phòng thí nghiệm và kiểm chuẩn máy tính có đủ khả năng nghiên cứu phát triển các dòng sản phẩm mới cũng như dự đoán các nguy cơ tiềm tàng cho sản phẩm trước khi đưa vào sản xuất.

FPT là công ty đầu tiên ở Việt Nam và cũng là công ty đầu tiên ở khu vực Đông Nam Á được trao chứng nhận này. Ở khu vực châu Á có 5 đối tác đuợc nhận giấy chứng nhận này.

V.T