Gateway có Giám đốc Điều hành mới
Các Website khác - 25/08/2005

TTO - Công ty chế tạo máy tính nổi tiếng của Mỹ Gateway vừa chính thức bổ nhiệm ông John P Gorlzuree làm giám đốc điều hành thay cho người tiền nhiệm là ông Roder Sarward đã tuyên bố từ chức vào hồi tháng 6. Ông Gorlzuree nguyên là phó giám đốc cao cấp phụ trách kinh doanh kiêm công việc thống nhất kinh doanh IT.

Gateway đã bổ nhiệm ông Pauls K Rigz vào vị trí phó giám đốc cao cấp phụ trách kinh doanh thay cho ông Gorlzuree. Ông Rigz đã làm việc ở Gateway trong vai trò phó giám đốc cao cấp phụ trách chất lượng và kinh doanh dịch vụ của công ty ở bộ phận Quanta Computer.

Ngoài ra trong buổi họp báo này, Gateway cũng tuyên bố kế hoạch xây dựng một nhà máy chế tạo mới tại Mỹ vào năm 2006. Địa điểm xây dựng cụ thể chưa được quyết định. Nhưng những nhà lãnh đạo Gateway cho biết tại nhà máy mới sẽ lắp ráp các loại máy chủ, máy tính xách tay và máy tính để bàn theo đơn đặt hàng của khách hàng. Ngoài ra, nhà máy mới của Gateway còn cung cấp các dịch vụ theo nguyện vọng của khách hàng. Gateway đang tiếp tục đàm phán với các đối tác về việc quyết định xem sẽ điều hành nhà máy mới theo hình thức cổ phần hoá hay trực tiếp quản lý.

MINH VIỆT (Theo ITMedia)