Những sản phẩm mới và độc đáo
Các Website khác - 10/11/2008

Trước đây chiếc USB mang hiệu Pico-C này đã có một phiên bản vàng 24-carat, tuy nhiên để phục vụ cho đối tượng có túi tiền khiêm tốn hơn, hãng Super Talent đã tung ra một phiên bản USB Pico-C khác mạ vàng 18-carat với số lượng hạn chế.

Ổ USB vàng 18-Carat

Chiếc USB Pico-C khác mạ vàng 18-carat có tốc độ truyền tải dữ liệu 30Mbps, trang bị phần mềm mã hóa cao cấp AES-256, có khả năng chống nước, và được đựng trong một chiếc hộp trang sức.

Khi mua, hãng sản xuất cho phép khách hàng có thể yêu cầu khắc (miễn phí) logo hoặc tên của mình vào ổ USB này. Sản phẩm được bán với giá 599USD.

Webcam pha lê

Hãng Speed-Link vừa tung ra thị trường chiếc webcam được khắc đá pha lê với hai màu đen, trắng. Sản phẩm đắt tiền mang tên “Vicious and Divine Laplace” này có độ phân giải điểm ảnh 1.3MB, hoặc 2MP, và được bán với giá 399 euro.

USB theo dõi cây trồng

Chiếc USB này thực ra là một bộ phận cảm biến có khả năng theo dõi tình trạng phát triển của cây và đưa ra những lời khuyên hữu ích cho người dùng. Thiết bị sử dụng pin AAA và hỗ trợ kết nối USB.

Các chức năng chính của chiếc USB này bao gồm: trợ giúp chăm sóc cây; theo dõi cây (nếu cây có triệu chứng bị sâu hoặc bệnh, thiết bị sẽ cảnh báo và đưa ra những khuyến nghị để người dùng thực hiện); và thư viện cây trồng (giúp tìm kiếm trong kho dữ liệu gồm 5.000 loại cây trên website của nhà sản xuất để đưa ra những thông tin hữu ích nhất).

Máy Photocopy nhanh nhất thế giới

Đó chính là chiếc máy ORPHIS X9050 của nhà sản xuất Riso, Nhật Bản. Máy được trang bị bộ xử lý Intel Celeron M440 1.86GHz, RAM 1GB, ổ cứng 160GB, chạy trên nền tảng hệ điều hành Linux, và được tích hợp cả cổng cắm mạng 1000BASE-T Ethernet.

ORPHIS X9050 có khả năng photocopy 150 bản/phút với độ phân giải tối đa là 300×600 dpi. Giá của sản phẩm là 43.000USD. Riso cũng có một phiên bản ORPHIS khác nhưng có tốc độ chậm hơn và giá cũng mềm hơn. Đó là ORPHIS X7250 – photocopy 120 bản/phút, giá 33.000USD.

Máy in ảnh Hello Kitty

Canon vừa ra mắt phiên bản Hello Kitty cực kỳ dễ thương của chiếc máy in ảnh Selphy CP770. Sản phẩm này sẽ chỉ được bán tại Nhật Bản, nơi có rất nhiều thiết bị mang tên hiệu Hello Kitty khác.

Selphy CP770 Hello Kitty có cùng chức năng và tính năng như phiên bản gốc. Sản phẩm được trang bị màn hình LCD 2,5-inch, kết nối không dây IrSimple, công nghệ tối ưu ảnh Portrait Image Optimize, khả năng hiệu chỉnh hiện tượng mắt đỏ, và phát hiện khuôn mặt.

Selphy CP770 Hello Kitty hỗ trợ công nghệ PictBridge và Direct Print đặc thù của Canon, và có thể đọc được các loại thẻ nhớ D/miniSD/MMC/RS-MMC/MS/MS Duo/Compact Flash. Sản phẩm sẽ có mặt trên thị trường Nhật Bản vào tháng 11 tới với giá 160USD.

Thanh Vân