Trình duyệt Opera miễn phí cho người dùng
Các Website khác - 20/09/2005

Opera không thu phí bản quyền và gỡ banner quảng cáo sẽ giúp làm tăng thị phần của trình duyệt này trên thị trường cạnh tranh khốc liệt của các trình duyệt web.
TTO - Opera công bố sẽ cung cấp cho người dùng trình duyệt web của mình hoàn toàn miễn phí, không có các banner quảng cáo và hoàn toàn đầy đủ các chức năng.

“Hôm nay, chúng tôi mời cả cộng đồng Internet cùng sử dụng Opera với những kinh nghiệm duyệt web hữu ích vốn có của nó” ông Jon S. von Tetzchner, CEO của Opera Software cho biết. “Gỡ bỏ các banner quảng cáo, không thu phí bản quyền nên sẽ thu hút rất nhiều người dùng đến với Opera, khám phá tốc độ duyệt web vượt bậc, độ bảo mật và những tính năng ưu việt của trình duyệt Opera”.

Ở phiên bản trước, Opera cho phép người dùng sử dụng miễn phí nhưng có một banner quảng cáo đặt trong trình duyệt. Người dùng có thể trả phí bản quyền để gỡ bỏ banner này.

Trình duyệt Opera hỗ trợ 20 ngôn ngữ, Opera 8.0 được phát hành vào ngày 19-4, được giới thiệu là “trình duyệt nhanh nhất thế giới” và bản vá lỗi nâng cấp Opera 8.0.2 ra đời vào ngày 29-7. Phiên bản mới nhất 8.50 miễn phí dành cho Windows có thể tải về tại đây.

TRẦN THANH TRỰC