Chuyện những người tẩm quất tại gia
Các Website khác - 22/10/2008

Với hàng ria nam tính, thân hình cường tráng, ngày nào Phi cũng nhận được vài cú điện thoại của các "đào" vừa đi vũ trường về hoặc quý bà vắng chồng.
> Tẩm quất nam từ A đến Z

Theo Phi (25 tuổi, quê Hưng Yên), xin vào làm việc ở các quán tẩm quất không quá khó nhưng cũng không dễ. Ông bà chủ luôn ưu tiên những thanh niên to cao và chưa lập gia đình. “Bọn em đấm bóp ở quán là phụ, nguồn sống chủ yếu là phục vụ tại nhà riêng. Vì vậy, ai không có sức khỏe khó có thể trụ được”, Phi nói.

Với bộ ria mép cộng thân hình cường tráng cao hơn 1m75, Phi hiếm khi nhàn rỗi. Tuy nhiên, không phải cuộc gọi nào Phi cũng dám đi vì khách yêu cầu đến nhà riêng đa phần là "đào" vừa đi vũ trường miệng còn nồng nặc mùi rượu hay các bà chồng đi vắng. Đến đó, không chỉ là những màn đấm bóp thông thường. Giá mỗi đêm phục vụ dao động từ 500.000 đến 800.000 đồng.

“Mỗi tuần em đi 2 cuốc. Tuy nhiên, kiếm được tiền cũng không dễ, chuyện bị các quý bà “hành hạ” là điều khó tránh”, Phi nói.

Phục vụ tại gia, nhiều khi không chỉ là những màn đấm bóp thông thường như thế này. Ảnh: Thái Thịnh.

Gần 2 năm nay, căn phòng hơn chục m2 trên phố Quán Thánh trở thành nơi ăn ngủ, làm việc của Tuấn. Tốt nghiệp THPT, chàng thanh niên người Đà Nẵng đã lăn lộn với nhiều nghề như: phục vụ quán cà phê, quán bia thậm chí chạy xe ôm nhưng cũng chỉ đủ nuôi miệng.

Năm 2006, bước chân vào nghề tẩm quất, cuộc sống của Tuấn đã thay đổi từ quần áo đến xe xịn.

Khác với những nhân viên chuyên phục vụ quý bà, Tuấn chuyên phục vụ các quý ông và những người thuộc giới tính ...thứ 3. Những ngày đầu mới vào nghề còn lóng ngóng chưa biết phải làm gì, thậm chí xấu hổ khi đặt tay lên lưng khách, giờ Tuấn đã nắm đủ các ngón tuyệt chiêu mà chỉ những người trong thế giới thứ ba mới hiểu.

"Kiếm được tiền nhưng cũng tủi lắm. Về quê, gia đình và bạn bè hỏi, mình chẳng dám nói thật. Là đàn ông thật những mỗi khi khách đòi hỏi lại phải vào vai đàn bà.”, Tuấn tâm sự.

Giới tẩm quất nam truyền tai, nắm được các ngón của nghề này không đơn giản. Làm quán tẩm quất trong con hẻm ở phố Nguyễn Trường Tộ, Nam (18 tuổi) ban đầu chỉ đấm bóp thông thường. Nhưng sau đó, chính cậu là chủ động “mơi” khách thư giãn với giá 100.000 đồng (cao gấp đôi so với giá tẩm quất bình thường). "Lúc đầu, làm cho khách em thấy ghê tởm, nhưng giờ thì chai rồi...", Nam nói.

Chàng thanh niên có nước da bánh mật đến từ Hưng Yên tâm sự, sắp phải chuyển nghề vì sợ gia đình và bạn gái ở quê biết. Trước khi bỏ nghề, Nam muốn kiếm chút tiền để sau này đi học nghề hoặc mở hàng kinh doanh. "Trẻ chưa vợ con thì cứ cố làm ít vốn dắt lưng. Sau này già rồi, ai mướn...", vừa nói Nam vừa khoe chiếc điện thoại xịn mới sắm, từ tiền bo của một ông khách "gay" sau một đêm phục vụ tại gia.

Thái Thịnh