Nơi đây ! Cuộc sống vẫn tiếp diễn
Các Website khác - 17/04/2009

 

Đã bao giờ bạn nghĩ rằng mình sẽ làm một điều gì đó để giúp đỡ những người bị ảnh hưởng bởi HIV/AIDS chưa? Một cách để giúp đỡ những người có H ở Việt Nam đó là sử dụng những sản phẩm do họ làm ra.

>> Điểm rửa xe của người nhiễm HIV
>> 3S - CLB phòng chống HIV - AIDS cho sinh viên
>> "Ngọn đèn" cho người đồng tính

Chúng tôi là thành viên của nhóm chăm sóc tại nhà thuộc dự án: “Chăm sóc, hỗ trợ người có HIV/AIDS và OVC tại quận Hai Bà Trưng và quận Đống Đa, Hà Nội” do PACT Việt Nam và SHAPC hỗ trợ. Hiện tại, chúng tôi đang sản xuất phong bì thư để nhằm cải thiện cuộc sống và tăng thu nhập.

Nhóm chúng tôi có thể làm phong bì theo yêu cầu của quý cơ quan về chất liệu giấy, kích cỡ, màu sắc, logo … với hình thức đẹp để sử dụng trong giao dịch hàng ngày hoặc các sự kiện đặc biệt. Yêu cầu của quý vị sẽ được đáp ứng nhanh và sản phẩm được giao đến tận nơi theo yêu cầu trong thời gian ngắn. Với chất lượng sản phẩm tốt và giá cả cạnh tranh, chúng tôi đảm bảo rằng chúng tôi sẽ làm hài lòng quý vị. (Quí vị sẽ nhận được hóa đơn VAT khi mua sản phẩm ).


Sự quan tâm, hỗ trợ của quí vị là niềm động viên lớn đối với chúng tôi, những người đang cần sự giúp đỡ của xã hội.


Bằng việc mua phong bì thư của chúng tôi, quý vị đã tạo động lực, khuyến khích chúng tôi sống tốt hơn và tự tin hơn để hoàn thành trách nhiệm mà dự án giao phó.


Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email : khuept@shapc.vn hoặc lan_dtk@yahoo.com hoặc gọi điện thoại tới số: 04-37.36.54.74 gặp nhóm trưởng Dương Thị Kiều Lan. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn!