Hoa khôi có thành tích học tập tốt nhất
Các Website khác - 30/05/2008

Phạm Phương Nhung lớp 11 Tin, khối THPT chuyên Đại học Quốc gia Hà Nộiđã khiến khán giả bất ngờ trước sự thông minh và chín chắn của mình tại cuộc thi Mr and Miss của trường ĐH Khoa học Tự nhiên.

Phương Nhung là thí sinh nhỏ tuổi nhất nhưng lại có phần thi ứng xử được ban giám khảo và khán giả đánh giá cao. Trong 2 phút, Nhung đã xuất sắc giới thiệu về mái trường ĐH Khoa học Tự nhiên với những thông tin súc tích và chính xác.

Cũng tại cuộc thi này cô còn là thí sinh duy nhất được Hiệu trường Đại học Khoa học Tự nhiên trao danh hiệu Hoa khôi có thành tích học tập tốt nhất...

Phạm Phương Nhung hồn nhiên ngoài đời

Suốt 11 năm học, Phương Nhung đều là học sinh tiêu biểu của trường. Bảng thành tích về điểm số của cô gái sinh năm 1991 này luôn trên 9. Ngoài việc học, Nhung còn tích cực tham gia các hoạt động Đoàn, Hội.

11 năm làm lớp trưởng, Nhung luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mình. Đầu năm lớp 10, Nhung đã kết hợp với BCH Đoàn khối THPT chuyên, tổ chức đêm hội Nắng yêu thương để chào mừng năm học mới.

Tiếp đó là các hội diễn chào mừng ngày thành lập Đoàn, Rằm Trung thu, Halowen… Không chỉ tham gia vào các phong trào Đoàn trong trường, Nhung còn tham gia vào các hoạt động từ thiện...

Phương Nhung đã cùng các bạn tổ chức Trại hè tiếng Anh dành cho các em nhỏ. Tại đây, Nhung là trợ giảng miễn phí cho các giáo viên nước ngoài. Qua hoạt động này, nữ sinh 9X này còn mong muốn quảng bá hình ảnh con người Việt Nam trong mắt bạn bè quốc tế.

Vừa qua, Nhung dành học bổng toàn phần của tổ chức giao lưu văn hóa Mỹ - Việt nhưng vì nhà neo người nên Nhung chưa thực hiện được ước mơ du học ngay được. Nhung sẽ thực hiện giấc mơ du học vào một thời điểm thích hợp. 

Bảng thành tích của Phương Nhung

Học bổng toàn phần cuộc thi giao lưu văn hóa  Việt-Mỹ
11 năm liền là Học sinh tiêu biểu
5 năm liền là Cháu ngoan Bác Hồ
Giải Kim Đồng dành cho chỉ huy Đội xuất sắc
Giải nhất Nghi thức Đội toàn thành phố
Miss ảnh, Miss học tập tốt, tại cuộc thi Mr and Miss của ĐH KHTN

 Nguyễn Thu Hà