Kiểm tra trình độ tiếng Anh miễn phí
Các Website khác - 24/02/2006

(VietNamNet) - Kiểm tra trình độ tiếng Anh miễn phí, xem phim bằng nguyên bản tiếng Anh, vui chơi trong các CLB, đó là những hoạt động diễn ra trong "Ngày hội Thông tin Apollo" được tổ chức vào ngày 26/02 tại trụ sở A76/36 Hoàng Quốc Việt, Hà Nội.

Soạn: AM 713289 gửi đến 996 để nhận ảnh này

Các góc thông tin Tiếng Anh Người Lớn, góc Tiếng Anh Trẻ Em, góc Tiếng Anh Du học, góc Tiếng Anh Mẫu Giáo và các hoạt động văn hoá giải trí vui nhộn khác sẽ được bố trí nhằm đáp ứng mọi nhu cầu tìm hiểu thông tin học tập của các đối tượng học viên với nhiều lứa tuổi khác nhau.

Tại Góc Thông tin Tiếng Anh Người lớn sẽ có các hướng dẫn về các khoá học Tiếng Anh Thông Dụng, Tiếng Anh Thương Mại, khoá Luyện Ngữ Âm… Tại đây, học viên được kiểm tra miễn phí.


Học viên quan tâm tới các suất học bổng đi du học có thể tìm đến Góc Thông tin Du học, nơi các bạn được tư vấn về các trường Đại học uy tín thế giới tại các nước Anh, Úc, Mỹ, New Zealand, Canada, Singapore và Malaysia. Tại đây, các bạn được tìm hiểu thông tin về Tháng Du học Anh (UK Month) sẽ được thực hiện trong suốt tháng 3 và tháng 4 tại Apollo VN.

  • Song Nguyên