Phát hành thẻ học tiếng Anh online
Các Website khác - 19/10/2005

Sau khi phát hành thành công trên địa bàn thành phố Hà Nội và thị xã Sơn Tây, Hà Tây, trong tháng 11 Thẻ học tiếng Anh online (5S-Card Online) của Công ty Giáo dục Toàn Cầu (Global Education) sẽ được phát hành tại 3 thành phố Huế, Hải Phòng và TP HCM.

Chương trình học ngoại ngữ trực tuyến được Global Education phát triển thành phần mềm đa tính năng phục vụ cho mọi đối tượng học trên thế giới thông qua website: www.globaledu.com.vn. Đến nay, chương trình được bổ sung thêm các chuyên mục thông tin hỗ trợ khách hàng đáp ứng đủ nhu cầu học tập.

Phần mềm này được Global Education Việt hoá và đưa vào sử dụng nhằm nâng cao khả năng lĩnh hội tri thức quốc tế và tăng cường tính giao tiếp cho người học là mọi đối tượng người Việt.

GlobalEdu đang tiến hành nâng cấp chương trình luyện thi trắc nghiệm THPT theo chuẩn đã nghiên cứu. Trong thời gian tới, chương trình này chính thức đưa vào phục vụ các học viên học online với mong muốn giúp các bạn sớm làm quen và thành công với hình thức thi này.

Theo ông Nguyễn Văn Hải – Phó giám đốc điều hành, Global Education đang nghiên cứu và triển khai kế hoạch hợp tác sâu rộng phục vụ học viên cả nước với hình thức học “Here Is Our Professor Online”, mức học phí sẽ không đổi đối với thẻ học 12 tháng. Như vậy, học viên Online của Global Education sẽ có dịp được giao lưu trực tuyến với các chuyên gia ngôn ngữ trong thời gian tới.

T.H.