CityPhone từ chối cắt hợp đồng cho khách
Các Website khác - 12/09/2005

Một số thuê bao sử dụng dịch vụ di động nội thị (CityPhone) tại TP HCM muốn cắt hợp đồng đã bị nhà cung cấp dịch vụ từ chối. Phó giám đốc Trung tâm Điện thoại vô tuyến nội thị thuộc Công ty Dịch vụ viễn thông Sài Gòn Dương Vũ Cẩm Thúy trao đổi với báo giới.

fỳhthỵt
Nhiều người phàn nàn về chất lượng của CityPhone.
- Nguyên nhân việc CityPhone từ chối cắt hợp đồng cho khách hàng là gì thưa bà?

- Hiện có rất nhiều khách hàng của CityPhone được tặng máy điện thoại qua các chương trình khuyến mãi dành cho khách hàng trung thành với cam kết sử dụng dịch vụ liên tục trong một thời gian nhất định (15 tháng, 18 tháng hay 24 tháng, tùy theo giá trị của máy điện thoại khách hàng được tặng). Trong thời gian cam kết này, khách hàng không được cắt hợp đồng sử dụng dịch vụ.

- Một số khách hàng phản ảnh sóng của CityPhone không ổn định, chất lượng dịch vụ như vậy nhưng hằng tháng họ vẫn phải trả phí thuê bao, vậy công ty giải quyết cho khách hàng như thế nào?

- Khi tham gia chương trình “tặng máy cho khách hàng trung thành” khách hàng chỉ được giải quyết tạm ngưng chiều gọi đi. Khi tạm ngưng một chiều thì khách hàng vẫn phải trả 100% cước thuê bao hằng tháng. Tuy nhiên, đối với những khách hàng nằm ở khu vực sóng yếu, CityPhone sẽ xem xét và có hướng giải quyết cho từng trường hợp cụ thể.

Với những khách hàng thuộc diện mua máy trả góp có cam kết sử dụng dịch vụ liên tục, nay không có nhu cầu sử dụng tiếp dịch vụ thì phải trả cho công ty toàn bộ giá trị còn lại của chiếc máy điện thoại (phần chưa góp). Khi đó khách hàng có quyền tạm ngưng hoặc cắt hợp đồng sử dụng dịch vụ.

(Theo Tuổi Trẻ)