Nhộn nhịp đổi điện thoại cuối năm
Các Website khác - 20/01/2006

Các đại lý điện thoại di động ở Hà Nội đang tấp nập bước vào mùa dịch vụ Tết với nhiều “chiêu” khuyến mãi như nạp phần mềm miễn phí, hỗ trợ phí hòa mạng… Dịch vụ ăn khách hơn cả mà các cửa hàng này tung ra là đổi máy cũ lấy máy mới.

Có thể truy cập Internet qua điện thoại. (Tiền Phong)

Tại Công ty Toàn Cầu (phố Bà Triệu), khách hàng có thể đổi những chiếc điện thoại cũ để lấy máy mới. Tất nhiên, máy cũ chỉ được tính bằng 50-70% giá trị (tùy đời và có còn bảo hành hay không).

Theo chị Lan, nhân viên bán điện thoại trên phố Lê Duẩn, máy Nokia thường được khách ưa chuộng: Máy đời 6670 hỗ trợ thẻ nhớ, quay phim nghe nhạc MP3 giá 4,8 triệu đồng/chiếc, nhưng máy cũ chỉ có 3,8 triệu đồng, đời 6600 vốn được ưa chuộng nay nhiều người thải ra cửa hàng cũng mua để đổi cho những khách mới dùng di động nhưng muốn có chức năng quay phim nghe nhạc.

Bên cạnh đó, các cửa hàng cũng sẵn sàng cho thuê điện thoại đời mới nếu khách có nhu cầu nhưng giá thuê cắt cổ từ 100.000-150.000 đồng/ngày, và phải đặt cọc số tiền lớn.

Giáp Tết, dân chơi cũng đến thuê hoặc tìm mua máy cũ tại các hiệu cầm đồ trên phố Đặng Dung, chỉ cần vài trăm nghìn cũng có thể mua một chiếc dùng được.

(Theo Tiền Phong)