Yamaha giới thiệu dòng xe T110 mới - Jupiter MX
Các Website khác - 08/11/2005

(VietNamNet)- Công ty YAMAHA Motor Việt Nam vừa giới thiệu dòng xe T110 mới – Jupiter MX, với những cải tiến về kiểu dáng nhằm nâng cao giá trị sản phẩm.

Soạn: AM 612071 gửi đến 996 để nhận ảnh này

Dòng xe T110 mới của Yamaha - Jupiter MX

Dòng xe T110 mới này là sản phẩm dành cho thị trường ASEAN năm 2006, gồm các nước Việt Nam (được gọi là Jupiter MX), Thái Lan (được gọi là Spark X), Malaysia (được gọi là Lagenda Z) và Indonesia (được gọi là Jupiter Z).

Dòng xe T110 được YAMAHA giới thiệu tại thị trường ASEAN từ năm 2003.
Mẫu xe này đã đạt hiệu suất cao nhất trong dòng xe 110cc, được khách hàng ưa chuộng và trở thành biểu tượng của dòng xe Yamaha 4 thì.

T110 trở nên phổ biến nhờ vào độ dài giữa hai trục xe là 1.230mm, tạo nên độ ổn định cao. Xe dài hơn, yên rộng hơn đã mang lại cảm giác thoải mái khi điều khiển. Với những khả năng này, T110 được công nhận như một chiếc xe phù hợp nhất để đi lại giữa các thành phố, đồng thời cũng là mẫu xe thể thao có kiểu dáng tinh tế và nhiều khả năng tiên tiến.

Dựa trên những ưu điểm của dòng xe T110, Jupiter MX năm 2006 được cải tiến các phần đèn pha, đèn chiếu hậu và mặt đồng hồ… tạo nên một hình ảnh hoàn toàn mới.

Soạn: AM 612075 gửi đến 996 để nhận ảnh này

Đồng hồ xe Jupiter MX

Với mẫu xe T110 mới - Jupiter MX , trục cam được thiết kế kiểu dáng đặc biệt đã góp phần làm tăng thêm sự nhịp nhàng khi đóng, mở van và đồng thời làm giảm tiếng ồn do van bị nóng lên, tạo nên cảm giác lái xe thoải mái hơn.

Một thiết kế mới làm cho thân xe gọn hơn và nổi bật hiệu suất vận hành mang tính khí động học. Phần phía trước xe bao gồm đầu xe, yếm chắn bùn trước và hệ thống đèn pha được thiết kế mới, đồng thời mọi đường chạy dọc theo thân xe cũng đã được thay đổi để tạo nên cảm giác mạnh mẽ hơn cho phần thân xe .

Sự kết hợp ấn tượng giữa đèn pha và xi nhan đã làm nổi bật hệ thống chiếu sáng và tạo nên nét độc đáo cho mẫu xe Jupiter MX. Bên cạnh đó, đồng hồ tốc độ với kiểu dáng mới, có kim chỉ phát sáng làm tăng sự hiển thị rõ nét.

Đèn đuôi xe với phần mặt kính được thiết kế tạo nên ấn tượng giống như đèn phanh có chín bóng nằm ở chính giữa và đèn xi nhan được bố trí sang hai bên, trong một liên kết tổng thể tạo nên sự mới mẻ và thời trang.

  • PV