Giữ màu tóc nhuộm bền lâu
Các Website khác - 07/11/2008

Colorance của Goldwell là sản phẩm tiên phong tạo ra được mái tóc bền màu mà không hư tổn. Đây là bước đột phá quan trong, tạo lên xu hướng nhuộm tóc không hư hại.

Sau Goldwell, một loạt các phiên bản hạng hai ra đời, nhưng Colorance vẫn luôn là thước đo chất lượng của các sản phẩm cạnh tranh.

Việc ra nhập KAO, tập đoàn mỹ phẩm lớn nhất Nhật Bản, đã tăng thêm nguồn năng lượng sáng tạo vốn đã là thương hiệu của Goldwell.

Tiếp bước Colorance, dòng màu nhuộm Elumen cũng được cho ra như một đột phá khác trong ngành thời trang tóc. Elumen hoạt động trên nguyên tắc vật lý, loại bỏ hoàn toàn trợ nhuộm và cùng với nó là quá phản ứng hóa học, thường cần thiết để nhuộm tóc trong các màu nhuộm thông thường. Nhờ công nghệ ưu việt này, Elumen không chỉ mang tới màu sắc tươi, bóng nhất, mà còn giúp khôi phục cấu trúc tóc đã hư tổn từ trước.

Goldwell là màu nhuộm được hơn 80.000 nhà tạo mẫu Bắc Mỹ bình chọn là số một, khi cuộc bình chọn được tổ chức lần đầu tiên năm 2002. Rồi liên tiếp các năm sau đó Goldwell lại tiếp tục ngự trị ở ngôi vị cao nhất trong các cuộc bình chọn này, cũng như danh vị màu nhuộm bán chạy nhất trong nghiên cứu thị trường của AC Nielsen tại Mỹ năm 2003.


CÁC TIN ĐÃ ĐƯA